5 kiểu tóc ngắn không hề kén mặt lại nâng tầm nhan sắc cực đỉnh

Tóc ngắn át mẻ, thích hợp để áp dụng trong thời tiết nóng bức. Ngoài ra, tóc ngắn còn mang đến hiệu quả “hack” tuổi, giúp vẻ ngoài thêm nổi bật. Tóc ngắn có không ít phiên bản rất dễ áp dụng, giúp gương mặt nhỏ gọn hơn và nâng tầm nhan sắc hiệu quả. Sau đây là 5 kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi khuôn mặt các nàng có thể triển khai cho mùa hè này nhé. 

 

Tóc ngắn layer ngang vai

Không muốn cắt tóc quá ngắn, chị em có thể áp dụng kiểu tóc layer ngang vai. Kiểu tóc này dịu dàng nhưng vẫn có sự trẻ trung, nổi bật. Tóc ngắn layer ngang vai không khó áp dụng, lại giúp thu nhỏ gương mặt. 

Xoay quanh tóc ngắn layer, ngang vai cũng có nhiều biến tấu để chị em lựa chọn, chẳng hạn như tóc ép suôn thẳng, tóc đuôi cụp mềm mại, nữ tính hoặc tóc uốn đuôi cá sang trọng, cổ điển. 

Tóc ngắn layer ngang vai không khó áp dụng, lại giúp thu nhỏ gương mặt.

Tóc ngắn layer ngang vai không khó áp dụng, lại giúp thu nhỏ gương mặt.

Tóc bob mái thưa

Tóc bob mái thưa che đi các chược điểm, gương mặt trở nên nhỏ gọn, cân đối hơn. Tóc bob mái thưa có sự đan xen giữa nét sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần trẻ trung và ngọt ngào. Chị em nên ép tóc suôn thẳng khi áp dụng kiểu tóc bob mái thưa để nâng tầm nhan sắc của bản thân Các nàng không nhất thiết phải nhuộm màu khi áp dụng kiểu tóc bob mái thưa. Các nàng nên chọn màu nâu đỏ, nâu sô-cô-la hoặc nhuộm highlight cho mái tóc.

Tóc bob mái thưa che đi các chược điểm, gương mặt trở nên nhỏ gọn, cân đối hơn.

Tóc bob mái thưa che đi các chược điểm, gương mặt trở nên nhỏ gọn, cân đối hơn.

Tóc pixie

Tóc pixie sẽ giúp vẻ ngoài của chị em trở nên nổi bật, bắt mắt. Chẳng cần sở hữu mái tóc dày, mà vẫn có thể chinh phục được kiểu tóc pixie.

Phiên bản tóc pixie đang thịnh hành thường dài ngang cằm và có thêm phần mái bay/mái thưa. Các chi tiết này tăng nét nữ tính, ngọt ngào cho nhan sắc. Muốn “lột xác” thật ấn tượng trong mùa mới, chị em đừng bỏ qua kiểu tóc pixie thời thượng.

Muốn

Muốn “lột xác” thật ấn tượng trong mùa mới, chị em đừng bỏ qua kiểu tóc pixie thời thượng.

 

Tóc ngắn xoăn

Tóc ngắn xoăn giúp tóc bồng bềnh hơn, từ đó tạo độ nhỏ gọn cho gương mặt. Để tăng thêm nét ngọt ngào khi áp dụng kiểu tóc ngắn xoăn, chị em nên tỉa tóc layer hoặc cắt mái thưa. Với những bí kíp này thì dù giữ nguyên màu tóc đen, vẻ ngoài của chị em vẫn tươi trẻ.

Với những bí kíp này thì dù giữ nguyên màu tóc đen, vẻ ngoài của chị em vẫn tươi trẻ.

Với những bí kíp này thì dù giữ nguyên màu tóc đen, vẻ ngoài của chị em vẫn tươi trẻ.

Tóc ngắn layer

Tóc ngắn layer mang đến nét trẻ trung, ngọt ngào và luôn chuẩn mốt. Với phần đuôi tóc vát nhọn, tóc ngắn layer sẽ tạo hiệu ứng gương mặt thanh thoát hơn. Tóc ngắn layer cũng là kiểu tóc phù hợp với mọi độ tuổi. Khi nhuộm các tông màu như nâu hạt dẻ, nâu sô-cô-la, nâu mật ong cho tóc ngắn layer. Những màu nhuộm này vừa hợp mốt vừa mang cảm giác mới mẻ, trẻ trung. 

Tóc ngắn layer mang đến nét trẻ trung, ngọt ngào và luôn chuẩn mốt.

Tóc ngắn layer mang đến nét trẻ trung, ngọt ngào và luôn chuẩn mốt.

Nguồn tham khảo : https://phunutoday.vn/5-kieu-toc-ngan-khong-he-ken-mat-lai-nang-tam-nhan-sac-cuc-dinh-d416716.html

Tin Nóng

Các kiểu nối mi tự nhiên hot nhất nàng nào cũng nên thử

Nối mi là gì? Nối mi giúp các nàng khắc phục tình trạng lông mi …

Trả lời