Những cách phối màu vàng để bạn rực rỡ nhưng không sến súa

Màu vàng là một màu sắc nổi bật nhưng tương đối khó mặc. Phối màu vàng để tạo nên sự sang chảnh cũng cần vài lưu ý

mau vang 1

Khi mặc đầm vàng, bạn muốn phân tán mắt nhìn để trang phục khỏi chói thì hãy dùng thắt lưng màu đen và những phụ kiện màu tối trầm hơn, ví dụ túi màu nâu, cam nâu. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên sinh động hơn là mọi thứ đều màu vàng. Đặc biệt đó khi bạn chọn tông vàng đậm.

mau vang 2

Ví như khi bạn diện cả cây vàng như này, đôi khi sẽ khiến người ta nhức mắt. Nhưng khoác thêm chiếc áo khoác khác màu, trông bạn sẽ hài hòa hơn và có điểm nhấn hơn.

mau vang 3

Những set đồ màu vàng có thêm đường viền màu đen như thế này sẽ giúp chúng trở nên sang trọng hơn. Và bạn có thể thêm phụ kiện khác như kính đen, túi giày màu đen đi cùng.

mau vang 4

Thay vì diện cả váy vàng, bạn thêm chiếc thắt lưng và túi xách khác màu sẽ tạo nên điểm nhấn tuyệt vời

mau vang 5

Những bộ đồ không thể thêm phụ kiện thì hãy chú ý mang giày dép tối màu hơn như đen, nâu, cafe chẳng hạn

mau vang 6

Màu vàng có thể kết hợp với những màu trung tính khác như xanh, jeans rất hợp và tạo sự khỏe khoắn và kéo lại sự chói lóa giúp bạn hài hòa hơn nhiều.

mau vang 7

Vàng và đen luôn là 2 màu được nhiều nàng lựa chọn bởi sự kết hợp ăn ý. Bạn có thể kết hợp áo vàng với váy đen, áo khoác đen, hoặc ngược lại áo bên trong đen, bên ngoài vàng. Áo vàng với váy đen hoặc áo đen với quần váy vàng.

mau vang 8

Với những nàng đang sở hữu chiếc quần màu vàng, trăn trở nên phối cùng áo màu gì, có thể tham khảo gợi ý bộ cánh có áo cùng áo màu trắng.

Màu vàng là một màu sắc nổi bật và thu hút. Màu vàng cũng rất hợp khi tiết trời sang thu, chúng tạo thêm vệt sáng trong sắc màu cuối thu se lạnh. Hãy tích cực phối màu vàng trong set đồ của bạn nhé, bạn sẽ thấy có thêm năng lượng tích cực sáng sủa hơn. Màu vàng cũng là màu của kim tiền và ngân lượng nên nó cũng là một thứ màu được nhiều người yêu thích vì chúng mang sức mạnh tươi sáng của kim loại.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Áo gile khiến các tín đồ sành điệu mê mẩn, diện lên tăng vài điểm sang chảnh

Áo gile là món đồ quen thuộc, ngày càng hot. Đây cũng là món thời trang …