Đến bao giờ phụ nữ mới hết hứng thú với đàn ông? Chính xác là khoảng thời điểm này

Trong thời đại hiện đại, có nhiều phụ nữ độc lập không còn phụ thuộc quá nhiều vào hôn nhân và có thể chọn sống độc thân hoặc trở thành mẹ đơn thân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không quan tâm đến đàn ông hoặc hôn nhân.

Do đó, nhiều người tự hỏi về tuổi tác mà phụ nữ “mất đi” ham muốn với đàn ông. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta có thể lắng nghe chia sẻ chân thành từ ba phụ nữ sau đây.

Chị Thu, 35 tuổi

Chị Thu, 35 tuổi và hiện đang sống độc thân sau khi ly hôn vào năm trước, chia sẻ rằng cô không cảm thấy căm phẫn đàn ông. Nhưng hiện tại cô chỉ muốn tận hưởng cuộc sống bình yên bên con gái và mong muốn một mối quan hệ yêu thương và quan tâm từ một người đàn ông, thay vì vội vàng tìm kiếm một người để tái hôn.

Theo chị Thu, khi phụ nữ đủ khả năng tự lập và nhận ra giá trị bản thân, họ không còn phụ thuộc nhiều vào đàn ông và có thể tự mình sống sót và phát triển trong xã hội. Điều này khiến cho nhu cầu sinh con và nhu cầu tình cảm của đàn ông trở nên cao hơn. Tuy nhiên, khi đàn ông không thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của phụ nữ, những người phụ nữ trưởng thành sẽ biết từ chối một mối quan hệ không hợp lý.

Chị Thu, 35 tuổi và hiện đang sống độc thân sau khi ly hôn vào năm trước, chia sẻ rằng cô không cảm thấy căm phẫn đàn ông.

Chị Thu, 35 tuổi và hiện đang sống độc thân sau khi ly hôn vào năm trước, chia sẻ rằng cô không cảm thấy căm phẫn đàn ông.

Cô Linh, 50 tuổi

Cô Linh, 50 tuổi, đã bước vào giai đoạn mãn kinh và thay đổi nội tiết tố đã ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cô. Cô chia sẻ: “Tôi và chồng đã ngủ riêng gần hai năm rồi. Bạn bè thường nói rằng nếu vậy, đàn ông sẽ ra ngoài tìm kiếm sự kích thích.

Tuy nhiên, tôi không thể ép buộc bản thân, có thể do mãn kinh, tôi không còn hứng thú với đời sống vợ chồng kể từ năm ngoái. Chúng tôi đã sống cùng nhau quá lâu và sự tươi mới đã mất từ lâu. Tôi lo lắng rằng chồng sẽ ra ngoài, nhưng khi tôi suy nghĩ kỹ, nếu chúng tôi vẫn ở bên nhau, anh ấy sẽ quay trở lại. Tôi hoàn toàn bất ngờ với suy nghĩ của mình”.

Với cô Linh và các phụ nữ ở độ tuổi này, người đàn ông của họ vẫn là trụ cột của gia đình. Những gì họ cần từ chồng là trách nhiệm với gia đình và sự thân thiết hơn là cảm giác vật chất.

Cô Linh, 50 tuổi, đã bước vào giai đoạn mãn kinh và thay đổi nội tiết tố đã ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cô.

Cô Linh, 50 tuổi, đã bước vào giai đoạn mãn kinh và thay đổi nội tiết tố đã ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cô.

Bà Hoa, 75 tuổi

Bà Hoa, nay đã 75 tuổi, đang bước vào giai đoạn cuối cuộc đời. Bà chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy mai mối với người chồng quá cố của mình cũng như tình yêu dang dở thuở trước đó.

“Cuộc hôn nhân của tôi và anh đã kéo dài một thời gian dài, nhưng chúng tôi không có tình yêu với nhau từ đầu. Chúng tôi sống với nhau như là những người thân thiết, cho đến khi anh ấy ra đi cách đây 4 năm.

Trước khi lấy chồng, tôi đã từng có một tình yêu đầu đời, nhưng mối quan hệ ấy đã tan biến. Không ngờ sau đó nhiều năm, tôi lại gặp lại người đó, nhưng lúc đó chúng tôi đã có gia đình. Để tránh gây tổn thương cho gia đình, chúng tôi chỉ giữ liên lạc và gặp nhau một lần mỗi tuần.

Tôi đã từng nghĩ rằng trái tim tôi đã nguội lạnh, nhưng khi nhìn thấy người đó, tôi lại rung động và ngại ngùng như một cô gái trẻ. Tình yêu không liên quan đến tuổi tác, và nhu cầu tinh thần của phụ nữ đối với nam giới sẽ không thay đổi, mà thậm chí có khi còn tăng khi về già vì cô đơn và ít có cơ hội gặp gỡ người mới.”

Nguồn tham khảo : https://phunutoday.vn/den-bao-gio-phu-nu-moi-het-hung-thu-voi-dan-ong-chinh-xac-la-khoang-thoi-diem-nay-d415964.html

Tin Nóng

Chữa lành “đứa trẻ nội tâm” bên trong tâm hồn bạn…

Thừa nhận sự tồn tại của đứa trẻ bên trong bạn Bước đầu tiên để …

Trả lời