“Yêu qua cửa sau” có gì hay mà nhiều người thích? Tôi là “đàn ông đích thực”, có nên thử kiểu này với bạn gái?


Dù không thuộc nhóm đồng tính nam, vậy tôi liệu có quan hệ qua đường hậu môn được hay không? Bác sĩ chuyên khoa 1 Hồ Hữu Phúc (Trung tâm Y học giới tính, BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) sẽ giải đáp thắc mắc này.

Gia Hân (Hà Nội) (phamgiahan***@gmail.com)

Chào bác sĩ!

Tôi thường thấy mọi người hay nói rằng, chỉ những cặp đôi đồng tính nam mới “yêu” cửa sau (hậu môn-PV), vậy những cặp đôi trai-gái yêu nhau liệu có quan hệ bằng đường này được không? Và “yêu” như vậy liệu có mắc bệnh tình dục như kiểu truyền thống không thưa bác sĩ?

amp;#34;Yêu qua cửa sauamp;#34; có gì hay mà nhiều người thích? Tôi là amp;#34;đàn ông đích thựcamp;#34;, có nên thử kiểu này với bạn gái? - 1
BSCK I Hồ Hữu Phúc

Quả thật, nhóm đồng tính nam hay “yêu cửa sau” nhiều hơn các nhóm khác. Với những cặp đôi nam-nữ dù có thể ít nhưng hoàn toàn vẫn có thể quan hệ được, nếu cả hai cảm thấy thoải mái. Thực tế, việc quan hệ bằng “cửa sau” cũng là một trải nghiệm thú vị để làm mới chuyện tình dục của các cặp đôi.

Đặc biệt, trong một số trường hợp ví dụ như ngày đèn đỏ, đang bị viêm hoặc có bệnh về âm đạo, thậm chí là muốn giữ trinh tiết thì “yêu cửa sau” là lựa chọn không tồi để giúp cho nhau đạt được khoái cảm.

Tuy nhiên, quá trình quan hệ cần đặc biệt chú ý đến khâu vệ sinh, cần quan hệ tình dục an toàn vì dù “yêu” qua đường hậu môn nhưng hoàn toàn vẫn có thể mắc các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…

amp;#34;Yêu qua cửa sauamp;#34; có gì hay mà nhiều người thích? Tôi là amp;#34;đàn ông đích thựcamp;#34;, có nên thử kiểu này với bạn gái? - 2

Các cặp đôi khi có sự đồng thuận hoàn toàn có thể thực hiện “yêu” qua cửa sau. 

Không chỉ vậy, quan hệ qua con đường này còn dễ gây chấn thương trực tràng do ở hậu môn không có nhiều các tuyến tiết ra chất bôi trơn giống như âm đạo trong quá trình quan hệ.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về các vấn đề sức khỏe sẽ được các chuyên gia tư vấn trong những bài tiếp theo. Mời quý bạn đọc đón đọc các bài Hỏi đáp bác sĩ vào các ngày thứ 3-5 hàng tuần trên mục Sức khỏe.

Nguồn:

Một thời điểm nhiều nam giới sợ quan hệ dù được vợ gợi ý vì lo con giống bị tiêu diệt, sự thật là gì?
Một thời điểm nhiều nam giới sợ quan hệ dù được vợ gợi ý vì lo “con giống” bị tiêu diệt, sự thật là gì?
Xung quanh việc có nên làm “chuyện ấy” trong ngày đèn đỏ hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều từ những người trong cuộc, tuy nhiên giới chuyên gia lại có một góc nhìn hoàn toàn khác.
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Vụ cháy chung cư mini: Cặp vợ chồng trẻ thoát chết nhờ 2 bình nước mới mua, cố thủ 4 tiếng đợi cứu hộ

Nội dung bài viếtDù không thuộc nhóm đồng tính nam, vậy tôi liệu có quan …