Xôn xao khoảnh khắc Ý Nhi đáp trả khi bị yêu cầu tước vương miện Hoa hậu và cầu xin được tha thứ

Mới đây, dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip trên TikTok mang tên Huỳnh Trần Ý Nhi nói về chuyện tước vương miện. Cụ thể tài khoản này đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Ý Nhi ôm lấy bà Phạm Kim Dung – Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam và viết: “Họ bảo không dồn ép ai đến bước đường cùng nhưng lại hùa nhau muốn em tước vương miện. Một người con gái nếu bị tước đi vương miện sẽ như thế nào? Khi đạt được vương miện là ước mơ của cả cuộc đời cô ấy”.

saostar-vsnthld5ieefni51

Trong một đoạn clip khác, tài khoản Huỳnh Trần Ý Nhi cũng nhắn nhủ đến khán giả: “Cố gắng tốt hơn mỗi ngày. Mọi người hãy tha thứ cho cô gái nhỏ bé như em”.

Hai đoạn clip này sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là một tài khoản giả mạo kênh TikTok của Hoa hậu Ý Nhi.

Trước đó, Ý Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau loạt ồn ào: “Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …