Vì sao khách sạn tình yêu thường có 1 chiếc ghế “cong” thế này: Nhiều người không biết mà dùng quá lãng phí

Chiếc ghế đặc biệt được thêm vào phòng của những khách sạn tình yêu

Thiết kế của khách sạn tình yêu rất ấm áp, mọi người sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái khi bước vào phòng. Tuy diện tích phòng của những khách sạn này sẽ không lớn lắm nhưng sẽ có rất nhiều cách trang trí và thiết kế cầu kỳ, sẽ khiến các cặp đôi vô cùng thích. Có chiếc ghế đặc biệt mà mọi người nhìn thấy được gọi là ghế dài. Tuy có kích thước lớn hơn so với những chiếc ghế thông thường nhưng không hề mang lại cảm giác nặng nề.

Mặc dù trông giống như một phi tần quý tộc, nhưng nó không phải là một chiếc ghế phi tần cổ đại truyền thống. Trên thực tế, nó là một trong những thiết bị tập thể dục. Ngoài vai trò trang trí trong khách sạn tình yêu, nó còn có thể làm tăng những trải nghiệm cảm xúc khác nhau giữa những người yêu nhau.

khach-san-tinh-yeu-1

Ngoài ra, phòng của nhiều khách sạn tình yêu được thiết kế tương đối rộng rãi. Một chiếc ghế sang trọng như vậy có thể làm cho toàn bộ căn phòng trông hài hòa hơn. Trên thực tế, trong cuộc sống hàng ngày, hộ gia đình nào cũng có những chiếc ghế như vậy, bởi vì mọi người cần thay quần áo sau khi vào cửa. Ví dụ, nếu mọi người cởi áo khoác ra, họ sẽ tùy tiện đặt chúng lên ghế, ở những nơi như khách sạn thường không có móc treo, lúc này, mọi người sẽ đặt quần áo đã cởi ra trên ghế dài.

Công dụng của chiếc ghế tình yêu

Giúp làm tăng cảm giác khi “gần gũi”

Một trong những cách dùng ghế uyên ương là giúp làm tăng khoái cảm cho các cặp đôi mỗi khi “gần gũi”. Ghế được thiết kế với những đường cong như của phụ nữ, giúp tạo hứng thú cho các cặp đôi và khiến quá trình quan hệ tình dục trở nên nồng nhiệt hơn. Ngoài ra, ghế tình yêu còn giúp bạn dễ dàng lên đỉnh mà không mất quá nhiều sức.

khach san tinh yeu 1

Hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi

Đối với những cặp đôi đang gặp trục trặc trong mối quan hệ hoặc đang cảm thấy chán khi thường xuyên quan hệ trên giường hoặc sofa, ghế uyên ương chính là “cứu tinh” giúp hâm nóng tình cảm, làm cho các cặp đôi gần gũi hơn, tình cảm vợ chồng tốt đẹp và sâu đậm hơn.

Giúp thay đổi các tư thế khi “gần gũi” một cách dễ dàng

Một cách sử dụng khác của ghế uyên ương là bạn có thể dễ dàng thử sức với nhiều tư thế “gần gũi” khác nhau, thậm chí là những tư thế khó. Nhờ vào những đường cong của ghế mà bạn có thể xoay người và đẩy mình dễ dàng hơn, giúp thay đổi tư thế nhanh chóng và khiến cuộc yêu thêm phần kích thích, mới mẻ hơn.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …