U80, “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy vướng tin đồn ly hôn vợ sau hơn 30 năm gắn bó, kết thúc chuyện cổ tích?

Trì Trọng Thụy nổi tiếng với vai diễn Đường Tăng trong Tây du ký 1986. Năm 1990, ông kết hôn với vợ đại gia Trần Lệ Hoa hơn ông hơn chục tuổi. Nam diễn viên vướng nhiều lời chỉ trích vì bị cho là tham tiền nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Nhưng sau 30 năm nhiều người cho đó là cuộc tình cổ tích. Sau kết hôn ông tập trung cho kinh doanh và từ bỏ làng giải trí. Ở tuổi 70, ông vẫn livestream bán hàng. 

tri trong thuy

Theo Sina, trong sự kiện về thư pháp, Trì Trọng Thụy và vợ – tỷ phú Trần Lệ Hoa cùng tham dự nhưng cả hai xuất hiện riêng lẻ, không tương tác trong suốt sự kiện. Trần Lệ Hoa được xếp tại vị trí Vip dành cho khách mời quan trọng, Trì Trọng Thụy ngồi cách đó vài ghế ở bên trái sân khấu.

Bà Trần Lệ Hoa hiện nay 82 tuổi nhưng còn minh mẫn nhanh nhẹn. Bà luôn có người tháp tùng.  Trong khi đó, ‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy lại lặng lẽ, ít tương tác cùng mọi người khác hẳn bình thường. Bình thường ông tháp tùng bà, lần này lại chỉ đứng ở xa.

tri trong thuy ly hon

Trên mạng xã hội, tin đồn hôn nhân rạn nứt của cặp đôi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều năm qua, Trì Trọng Thụy luôn gắn bó với vợ trong công việc. Ông hiện là giám đốc Công ty Thương mại Tụ Cổ Đường (Jugutang), đồng thời là Chủ tịch kiêm đại diện pháp luật của Quỹ Văn hóa Đàn hương Đỏ Bắc Kinh.

Bà Trần Lệ Hoa là chủ tịch tập đoàn Phú Hoa là tỷ phú cao tuổi nhất góp mặt trong danh sách 100 người giàu nhất Trung Quốc năm 2020. Bà hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nghệ thuật…

Trì Trọng Thụy từng kể về cuộc tình của cổ tích của mình với người vợ lớn tuổi rằng bà cầu hôn ông 3 lần, nhưng lúc đầu ông không chịu. Sau đó mẹ ông bệnh nặng, chính Trần Lệ Hoa đã hỗ trợ và mời bác sỹ giỏi chữa bệnh cho mẹ ông. Sau khi mẹ ông mất, Trần Lệ Hoa cũng chu đáo tang sự. Ông cảm động với tấm lòng của bà nên đã kết hôn. Sau hơ 30 năm vợ chồng khẳng định giữa họ là tình yêu thương và sự trân trọng. 

dien vien tri trong thuy

Bà Trần Lệ Hoa trước đó đã qua một đời chồng và có 3 người con riêng. Thế nên cuộc hôn nhân với Trì Trọng Thụy, bà đã đưa ra 3 nguyên tắc: trong gia tộc, Trần Lệ Hoa là người định đoạt mọi việc, có tiếng nói quyết định cuối cùng; trong bữa ăn, chỉ khi Trần Lệ Hoa động đũa, mọi người mới có thể bắt đầu dùng bữa; Điều cuối cùng vì nữ tỷ phú đã có ba người con nên bà không muốn sinh thêm.

Mặc dù không có con nhưng cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện gắn bó bên nhau. Với khối tài sản lớn, bà Trần Lệ Hoa cũng làm di chúc chia cho các con và chồng hiện tại. Tuy nhiên ở tuổi ngoài 70, Trì Trọng Thụy vẫn làm việc kinh doanh, livestream bán hàng.

Trước tin đồn cặp đôi ly hôn mới đây, nhân vật chính chưa lên tiếng. Trải qua mấy chục năm hôn nhân họ vướng nhiều lần tin đồn tiêu cực nhưng diễn viên gần như lần nào cũng im lặng.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *