Tuyệt chiêu để mặc nguyên set đồ màu trắng mà không bị nhàm chán

Màu trắng là màu kinh điển của thời trang nhưng mặc nguyên bộ màu trắng lại không dễ, bởi chúng có thể khiến bạn nhạt nhòa và hơi lố. Nhưng nếu bạn yêu màu này cứ tự tin chọn cả set đồ, chỉ cần vài lưu ý nhỏ thì bạn đã nâng tầm phong cách cho chúng rồi.

mau trang dep

Mặc “cây trắng” chiết eo hơn là suông

Nếu cả một set đồ màu trắng suồng, thì trông bạn có vẻ đơn giản quá. Và đôi khi trông nó u buồn. Thế nên hãy mặc dạng chiết eo. Ví như váy thì nên thắt eo lại. Nếu kết hợp váy trắng với áo thì nên sơ vin tạo eo. Cách tạo eo này chính là tạo điểm nhấn cho set đồ nguyên màu trắng của bạn mà không cần thêm phụ kiện.

set do mau trang

Chọn các chất vải khác nhau

Tuy cùng là màu trắng nhưng nếu chân váy bạn chọn một chất liệu và áo một chất liệu thì chúng sẽ tạo hiệu ứng mắt nhìn khác nhau. Hoặc chiếc váy bên trong màu trắng nhưng áo khoác trắng băng chất liệu khác sẽ tạo cảm giác khác. Cách làm này để bạn không bị đơn điệu nhàm chán.

Mix với phụ kiện khác màu

Để không đơn diệu bạn có thể mix với phụ kiện như túi xách, đồng hồ, giày… khac màu để tạo điểm nhấn. Ví dụ dùng một chiếc thắt lưng màu đen, một đôi giày màu bạc chứ không trắng, hay một chiếc túi màu nâu…

phu kien mau trang

Màu trắng rất phổ biến nhưng cũng không phải là màu sắc dễ mặc nếu bạn chọn cả cây trắng. Vì thế nên lưu ý kết hợp để chúng trở nên xinh xắn và trông bạn có sức sống hơn nhé. Tuyệt đối cần chú ý khi chọn một set đồ mà trắng toát hết từ quần áo đến các phụ kiện, hãy xem lại xem có thực sự nên đổi một đôi chút chi tiết nhỏ cho sinh động hơn không nhé.

Lưu ý khi mặc màu trắng:

Chú ý đồ nội y bên trong. Màu trắng có thể khiến bạn bị lộ nội y hơn màu khác. Do đó khi mặc màu trắng bạn nên chọn nội y màu nude và nhẵn, không có họa tiết để chúng không bị lộ ra ngoài.

Cẩn thận với những đồ ăn uống tránh bị rơi vào trang phục sẽ rất khó tẩy.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *