Tuổi 60, NSƯT Chí Trung nói chuyện cưới xin với tình trẻ kém 17 tuổi, vợ cũ Ngọc Huyền phản ứng thế nào?

Chí Trung Ngọc Huyền được xem là cặp vợ chồng đẹp của giới nghệ sĩ miền Bắc. Họ đã cùng nhau gắn bó từ thưở hàn vi cùng trải qua sóng gió. Những năm gần đây nhiều trang báo vẫn viết về chuyện tình đẹp của họ. Nào ngờ đến khi Chí Trung xuất hiện bên bạn gái Á hậu mới thì câu chuyện họ đã ly hôn mới rõ ràng. Chí Trung cho biết cả hai đã ly hôn từ năm 2017 – 2018.

chi trung va ngoc huyen luc hanh phuc

Sau gần 40 năm sát cánh bên nhau, khi con cái đã lớn thì họ lại ly hôn. Chí Trung mất khoảng thời gian dài chơi vơi, trầm mặc, sụt cân. Từ khi có bạn gái Á hậu, Chí Trung được nhận xét là trẻ ra. Ý Lan (Ngọc Lan) bạn gái Chí Trung là Á hậu doanh nhân. Cả hai xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Nói về cuộc ly hôn của mình Chí Trung chia sẻ: “Năm 2017 – 2018 ngồi một mình trong căn phòng trống vắng, tự nấu cơm, tự là quần áo, nuôi thêm con chó cho đỡ buồn. Tôi có biết nấu cơm đâu, mỗi lần nấu rồi ăn xong là nước mắt chảy ra. Cả một đời, Ngọc Huyền chăm sóc, lo hết cho tôi, tôi không phải làm gì ngoài các việc nặng như xây nhà sửa cửa, kiếm tiền. Không hiểu sao chúng tôi nhạt dần, từ ly thân sang tới ly hôn và không trở lại được nữa”. Nghệ sĩ cũng thừa nhận tại mình gia trưởng, lăng nhăng nhưng anh cũng nói lúc nào cũng yêu vợ con.

chi trung a hau ylan

Sự xuất hiện của Chí Trung bên bạn gái Ý Lan cũng vướng phải nhiều lời chỉ trích và rèm pha. Chí Trung từng nói ly hôn 2 năm anh mới tới với bạn gái mới. Trước tin đồn được bạn gái Á hậu bao nuôi, nghệ sĩ Chí Trung phủ nhận. Á hậu Ý Lan cũng nói hai người có kinh tế riêng, không ai phải sống nhờ vào ai, họ đến với nhau vì tình cảm, cùng trải qua đổ vỡ nương tựa vào nhau.

Nói về đám cưới với bạn gái, Chí Trung cho hay cả hai xác định chỉ yêu không cưới. Mục đích cuối cùng của anh là viện dưỡng lão, anh đã đặt chỗ ở đó. Anh cho rằng chục năm nữa khi anh ở tuổi 70 thì thành ông già khó tính, trong khi bạn gái Á hậu còn trẻ nên không muốn phiền lụy ai, không muốn nhờ ai. Ý Lan cũng cho rằng cả hai đến với nhau không có gì ràng buộc, đơn giản là sự đồng cảm, cùng chia sẻ, cùng thấu hiểu. Ở thời điểm hiện tại Chí Trung cho biết anh vẫn đang tốt, đang hạnh phúc,

chi trung tinh tre

Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung sau ly hôn thì chị đang có cuộc sống bình yên. Chị không muốn chia sẻ về cuộc sống riêng tư và chuyện đã qua. Sau khi chia tay, chị chuyển về sống gần vợ chồng con trai. Chị nói: “Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận”. Và mọi động thái của chị không liên quan gì tới câu chuyện của chồng cũ.

y lan chi trung

Cuộc hôn nhân của Ngọc Huyền và Chí Trung từng gặp phản đối bởi lúc đó Ngọc Huyền là con gái ông chủ tiệm ảnh nức tiếng, trong khi Chí Trung nghèo. Họ đã trải qua đêm tân hôn ở căn xép nhỏ, mẹ chồng nhường cho chiếc giường. Ngọc Huyền từng đi xin nhiều tờ báo về gấp con ốc rồi xâu lại làm tấm ri đô cho kín. Nhiều lần Chí Trung có những dòng tâm sự đầy ắp tình cảm và sự biết ơn dành cho Ngọc Huyền. Nhưng cuối cùng cả hai vẫn tan vỡ.

Á hậu Ý Lan nói rằng cô cugnx từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, nên cô cũng không muốn chuyện của cô và Chí Trung trở nên ồn ào. Hiện nay cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng chỉ là yêu không cưới.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *