Tức giận vì vợ từ chối quan hệ, người đàn ông có hành động kinh hoàng khiến vợ phải nhập viện


Chỉ bị từ chối quan hệ mà người đàn ông đã lao vào tấn công “vùng kín” của vợ khiến cô bị thương nghiêm trọng.

Theo Jakarta Coconut Net và các phương tiện truyền thông khác của Indonesia, vụ bạo lực gia đình xảy ra vào đêm khuya tại một ngôi làng ở Padang Lawas Regency, tỉnh Bắc Sumatra.

Người đàn ông 36 tuổi ở Indonesia là Muksin Nasution muốn quan hệ nhưng bị vợ từ chối. Trong cơn tức giận, Muskin đã lao vào dùng tay xé rách phần dưới cơ thể của vợ, khiến cô bị rách “vùng kín” khoảng 10 cm, gây chảy máu nghiêm trọng. 

Tức giận vì vợ từ chối quan hệ, người đàn ông có hành động kinh hoàng khiến vợ phải nhập viện - 1

Người đàn ông Indonesia bị từ chối quan hệ tình dục liền tấn công phía dưới của vợ.

Người chồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ án sau đó, còn người vợ được đưa đến bệnh viện để điều trị sau khi gọi cảnh sát, cuối cùng cô được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt.

Sau nhiều ngày bỏ trốn, người chồng đã bị bắt giữ và khai nhận hành vi phạm tội, đồng thời bày tỏ sự hối hận về việc bạo hành vợ mình. Người đàn ông cũng khai rằng đó là do gần đây vợ liên tục từ chối quan hệ tình dục nên khiến anh ta không kiềm chế được cơn tức giận, ghen tuông.

Tuy nhiên, theo cảnh sát, lý do người vợ từ chối lời đề nghị của chồng là do nghi phạm thường xuyên tra tấn cô khi quan hệ tình dục khiến nạn nhân bị tổn thương. 

Những nguyên nhân gây rách “vùng kín” 

Trường hợp phụ nữ bị rách “vùng kín” không hề hiếm và thường chủ yếu xảy ra trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên vẫn có một số nguyên nhân khác có thể dẫn đến sự cố như vậy. Sau đây là một số nguyên nhân có thể khiến chị em bị rách vùng sinh dục.

 – “Yêu” thô bạo, tư thế quan hệ không phù hợp. Những động tác thô bạo từ người đàn ông sẽ dẫn tới “vùng kín” của phụ nữ bị tổn thương nghiêm trọng.

– Kích thước dương vật lớn: Kích thước dương vật và âm đạo không tương thích có thể là nguyên nhân gây ra rách âm đạo.

Tức giận vì vợ từ chối quan hệ, người đàn ông có hành động kinh hoàng khiến vợ phải nhập viện - 2

Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ bị rách “vùng kín”, chủ yếu liên quan tới hoạt động tình dục. (Ảnh minh họa)

 – Phụ nữ lớn tuổi: Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh nguy cơ xảy ra sự cố rách âm đạo khi quan hệ sẽ cao hơn vì nội tiết tố nữ suy giảm, âm đạo teo nhỏ, thành âm đạo mỏng, khả năng co giãn đàn hồi kém.

 – Phụ nữ sau sinh quan hệ trở lại sớm, nguy cơ bị rách âm đạo cũng cao hơn phụ nữ bình thường.

 – Đối với trẻ em, tuổi vị thành niên: Vì tuổi còn nhỏ, cơ quan sinh dục chưa được hoàn thiện, quan hệ rất dễ bị tổn thương âm đạo.

– Đồ chơi tình dục: Việc sử dụng đồ chơi tình dục cũng có thể là yếu tố gây ra tình trạng trên, một phần là do các loại đồ chơi này có thể được chế tạo từ các chất liệu có thể gây kích ứng da hoặc do chúng có chứa những bờ cạnh không bằng phẳng hoặc sắc nhọn.

Nguồn:

Một tuần quan hệ với cả người cũ và bạn trai mới, cô gái sững sờ khi cơ thể xuất hiện điều này
Một tuần quan hệ với cả người cũ và bạn trai mới, cô gái sững sờ khi cơ thể xuất hiện điều này
Cô gái khẳng định khi quan hệ với bạn trai cũ đã không thể kết thúc trọn vẹn còn với người mới thì mọi thứ diễn ra tốt đẹp.
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Vụ cháy chung cư mini: Cặp vợ chồng trẻ thoát chết nhờ 2 bình nước mới mua, cố thủ 4 tiếng đợi cứu hộ

Nội dung bài viếtChỉ bị từ chối quan hệ mà người đàn ông đã lao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *