Tuần mới (14-20/8): 2 tuổi may mắn hốt bạc đầy túi, 1 tuổi số nhọ xui xẻo đổ xuống đầu

Tuổi Ngọ

Tuần mới được dự báo là khoảng thời gian vượng nhân duyên với người tuổi Ngọ. Điều này mang tới cho bản mệnh nhiều giá trị quý giá không chỉ trong cuộc sống mà còn cả trong phương diện công việc. Dù tuần này bước sang tháng cô hồn nhưng vận đỏ của người tuổi Ngọ đủ để xua tan mọi rủi ro đáng sợ.

Nhờ có cát tinh chiếu mạng, các mối quan hệ trong công việc và làm ăn của người tuổi Ngọ đều diễn ra suôn sẻ, hài hòa. Bản mệnh cũng có thể gặp được đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Đôi bên đều hướng tới lợi ích chung nên quá trình làm việc chung gần như không gặp bất cứ khúc mắc nào.

Đây là cơ sở để người tuổi Ngọ có thể tự tin triển khai các kế hoạch công việc của mình. Bên cạnh bản mệnh luôn có những người đồng nghiệp, bạn bè nhiệt tình và tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ nhau một tay. Trên chặng đường thành công của người tuổi Ngọ vẫn luôn có những chiến hữu tuyệt vời như vậy, đây là điều không phải ai cũng may mắn có được.

Công việc đã hanh thông như vậy, đường tài lộc của người tuổi Ngọ cũng rất vượng. Tuần này cũng mang lại khá nhiều thuận lợi trong đầu tư kinh doanh. Nhờ vậy mà vận tài chính được tăng lên một cách đáng kể.

Tuổi Thân

Tuần mới này vận may của người tuổi Thân sẽ có nhiều khởi sắc, cuộc sống cũng có những thay đổi đáng kể. Bản mệnh có được nhiều cơ hội thể hiện và hoàn thiện bản thân.

Sự xuất hiện của cát tinh giúp người tuổi Thân, nhất là nam mệnh đón những cơ hội thuận lợi trong sự nghiệp cá nhân. Quý nhân vận tăng cao mang tới cho người tuổi Thân nhiều hậu thuẫn đắc lực. Bản mệnh có thể sẽ được giúp đỡ hoặc đỡ đầu, làm gì cũng suôn sẻ trăm bề.

Năng lượng của người tuổi Thân lên cao, bản mệnh sẽ cảm thấy công việc của mình không ngừng được cải thiện, năng lực làm việc cũng được công nhận và có cơ hội nhận được mức lương cao hơn.

Nhìn chung đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân tuy có được bước tiến mới nhưng vẫn có những nguy cơ đến từ nhiều phía, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung cao độ và giữ đầu óc tỉnh táo thì mới không phạm sai lầm.

Tuổi Sửu

Tuần này người tuổi Sửu làm gì cũng phải hết sức thận trọng ở thời điểm này vì bản mệnh đang có hung vận khá lớn.

Chịu tác động của hung tinh, người tuổi Sửu được dự báo sẽ đương đầu với không ít rắc rối. Điềm báo có tiểu nhân ám hại. Bản mệnh có thể lâm vào cảnh mất tiền, mất của, bị người khác hiểu lầm, lừa dối… Chính vì vậy bản mệnh cần phải cẩn thận và đề phòng với những mối quan hệ xung quanh.

Càng về cuối tuần vận khí càng thêm ảm đạm. Đây cũng là thời điểm bước sang đầu tháng cô hồn, may ít rủi nhiều. Một vài kế hoạch quan trọng đứng trước nguy cơ đổ bể hoặc trì trệ về tiến độ. Công việc, các kế hoạch đều là những sự ưu tiên ngốn hết thời gian riêng tư của bản mệnh.

Không chỉ công việc, tài lộc ở thời điểm này cũng khá thăng trầm, nay được mai mất không đoán trước được. Vậy nên lời khuyên cho người tuổi Sửu chính là có tiền thì nên tiết kiệm, đừng tiêu xài quá phung phí.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *