Tử vi tuần mới (28/8 – 3/9): 3 tuổi đếm tiền sái tay, 1 tuổi còng lưng gánh nợ

Tuổi Tuất

Tuất thông minh, nhanh nhẹn, luôn hòa đồng với mọi người nên được mọi người quý mến từ đó tạo dựng được rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp có lợi cho sự nghiệp của con giáp này.

Empty

Trong tuần mới (28/8 – 3/9), những người tuổi Tuất càng có cơ hội làm việc giành cho bạn sẽ rộng mở và cũng từ đó, bạn luôn là nhân viên xuất sắc trong lòng cấp trên. Khoảng thời gian này cũng là cơ hội bứt phá của Tuất.

Tuổi Tuất còn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi. Cộng thêm khí chất của bản thân, con giáp này chẳng mấy chốc sẽ tự tay gây dựng được sự nghiệp.

 Tuổi Tý

Thời gian vừa qua, có thể nói rằng người tuổi Tý không gặp nhiều thuận lợi trong cả công việc lẫn tình cảm, thường xuyên gặp phải các loại phiền phức không đáng có. Đặc biệt, có một số người tuổi Tý tính cách tương đối manh động, quyết định dựa theo cảm tính, không suy nghĩ kỹ càng, vì vậy cuối cùng phải hối hận vì những gì mình đã lựa chọn. Cả sự nghiệp lẫn phương diện tình cảm, người tuổi Tý đều gặp một vài vấn đề, bị tiểu nhân chọc phá.

Empty

Cũng may, trong tuần mới (28/8 – 3/9), vận thế người tuổi Tý sẽ từ từ chuyển biến tốt đẹp hơn. Nếu như họ có thể quyết đoán, triệt để cắt đứt với quá khứ không mấy sáng sủa, tuổi Tý có thể tránh xa được tiểu nhân, còn gặp được quý nhân tương trợ, bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn.

Tuổi Tỵ‏

‏Người tuổi Tỵ vốn thông minh lanh lợi, giỏi giao tiếp, bạn bè khắp bốn phương. Họ vừa có được năng lực xuất sắc, vừa giỏi phán đoán, suy nghĩ tỉ mỉ, thường có thể xử lý mọi việc một cách xuất chúng. ‏

Trong tuần mới (28/8 – 3/9), bản mệnh sẽ có tài lộc dồi dào, hanh thông về mọi mặt. Trong sự nghiệp, họ dễ gặp được quý nhân phù trợ, không chỉ nhận được sự tin tưởng, khen ngợi của khách hàng mà còn được cấp trên đánh giá cao. Những dấu hiệu thuận lợi này đều có thể mang đến cho họ nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương.‏

‏Đồng thời, những người này đã có kinh nghiệm dày dạn sau một thời gian bươn chải, phải vượt qua nhiều khó khăn. Đây là lúc họ tận dụng những kinh nghiệm đã qua để làm việc ngày càng có hiệu suất cao hơn. Nhờ tâm thế không ngừng nỗ lực, con giáp này có kinh tế ngày càng thịnh vượng, thảnh thơi sống qua ngày, mọi việc diễn ra suôn sẻ, không còn lo gặp rắc rối nữa.
Con giáp nào gặp vận đen?

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Thìn có một tuần sự nghiệp khá khó khăn, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần. Bạn thường xuyên mắc phải lỗi sai, bị cấp trên khiển trách. Tính cách nóng nảy cũng khiến bạn dễ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc, bạn cần nhắc nhở bản thân chăm chỉ và cố gắng hơn nữa, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng. Nếu công việc của bạn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn thì cần dành thêm thời gian để xác định vấn đề và tìm cách sửa chữa.

Tuần này, bạn còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức.

Phương diện tình cảm cũng không tươi sáng hơn. Người độc thân dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì quá cả tin. Bạn cần phải dùng lý trí để phân tích con người cho đúng, chớ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai.

Bài viết chỉ mang tính tham khảoNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …