Từ Rằm tháng 7 tới Tết Trung thu: 4 tuổi Tiền-Tình đỏ hơn son, tài lộc đổ dồn về túi

Tuổi Thân

13

Con giáp tuổi Thân là người hoạt ngôn, khôn khéo, có kỹ năng xã hội vững vàng nên xung quanh họ có rất nhiều bạn bè. Nhờ có mạng lưới mối quan hệ rộng, con giáp này dễ gặp được cơ may trong công việc. Biết nắm bắt tốt cơ hội, người tuổi Thân sẽ sớm làm nên sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ

Nửa đầu năm nay, đường tài lộc của con giáp này gặp nhiều xáo trộn. Nhiều sự cố, việc đột xuất xảy ra làm con giáp này hao tài, tốn của. Từ giờ đến Tết Trung Thu, tài vận của con giáp này mới có nhiều khởi sắc. Người tuổi này được quý nhân gõ cửa, Thần Tài ghé thăm, công việc ngày càng suôn sẻ.

Bạn nhân được thêm cơ hội trong sự nghiệp như một công việc mới, một nghề tay trái hay một dự án mới phù hợp với năng lực của bản thân. Công việc suôn sẻ, nhân duyên của người tuổi này từ giờ đến cuối năm cũng có nhiều khởi sắc, dự báo sẽ có hỷ tín.

Tuổi Dần

14

Tử vi 12 con giáp cho thấy, từ giờ cho tới tết Trung thu Chính Tài độ mệnh, người tuổi Dần có đường tài lộc rực sáng trong ngày hôm nay. Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình một khoản lợi khổng lồ.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được thưởng nóng vì những ý kiến đóng góp trước đó của mình mang lại tác động tích cực cho đơn vị. Từ giờ về sau, hãy mạnh dạn và tin tưởng hơn vào khả năng của mình, bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng và trở thành người đáng kính.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy, từ giờ cho tới tết Trung thu người tuổi Thìn có quãng thời gian bứt phá ngoạn mục. Nhờ có thần tài nâng đỡ nên Thìn làm việc thuận lợi cũng là nhờ thái độ tích cực, nên công việc, tài lộc của bạn sẽ có những đột phá đáng nể.

Nếu như trước đó bạn gặp nhiều khó khăn thì tuần mới này tuổi Thìn sẽ lấy lại được những điều mình đã đánh mất trước đó. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp vô cùng xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, thời điểm này cho thấy tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Trong thời gian này, nhờ sợi dây tình cảm giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới vui vẻ.

Tuổi Dậu

12

Con giáp tuổi Dậu tính tình hiền hòa, thích giao lưu, kết bạn và có nhiều mối quan hệ thân thiết. Không những thế, con giáp này lại có tâm hướng thiện, thích giúp đỡ mọi người mà không toan tính thiệt hơn. Từ giờ đến Tết Trung Thu, con giáp này có quý nhận đến tận cửa, tài lộc thăng tiến không ngừng, thắng nhiều, lợi nhiều.

Được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp của con giáp này vượng lên thấy rõ. Trong thời gian này, bạn nhận được nhiều công việc, dự án hơn hẳn những tháng trước. Thu nhập cũng nhờ đó mà tăng vọt. Nếu làm kinh doanh, bạn gặp được thêm người cùng chí hướng để hợp tác làm ăn.

Càng về cuối năm, công việc của con giáp này càng vượng phát, tiền vào như nước, tài lộc dồi dào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảoNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *