Từ 10/8: 4 tuổi cất cánh bay cao, tài lộc ùn ùn kéo đến, vận vui nối tiếp

Tuổi Mão

5

Từ 10/8 tới, trên có thần tài giúp đỡ, dưới có quý nhân chỉ điểm, sự nghiệp của người tuổi Mão lên như diều gặp gió. Tài vận cũng theo đó mà một mạch tăng cao, phát triển không ngừng. Người tuổi Mão vốn thông minh lại hiểu lòng người, thường có thái độ tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Để có thể hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp, họ nỗ lực kiếm tiền, không ngại gian khổ.

Đối với đa số người tuổi Mão, khoảng thời gian này nên nỗ lực hành động, thể hiện triệt để năng lực của mình. Có như thế, tuổi Mão mới có cơ hội gặp được vận may lớn, bắt đầu bước chân và con đường làm giàu thực sự.

Tuổi Mùi

6

Vốn sinh ra đã mạnh mẽ, Mùi không ngại khó khăn, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Họ có lý trí nên không bị tình cảm lấn át. Mùi cũng là người nhiệt tình, sống hòa đồng. Họ luôn nỗ lực để tìm cho mình con đường đi phù hợp nhất

Tử vi cho thấy, từ mùng 10/8, Mùi được hưởng những thành quả do mình tạo nên. Mùi gặp nhiều may mắn, áp lực công việc giảm, có cơ hội thăng tiến và tài khoản tiết kiệm hứa hẹn tăng lên nhanh chóng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bẩm sinh là người điềm tĩnh, cơ trí. Bình thường, họ có thể nghĩ đến những con đường, những giải pháp mà ít người nghĩ tới, tạo nên hiệu suất công việc cao.

Sang tháng 8, tuổi Sửu được ngôi sao may mắn “Thiên uy” chiếu sáng, sự nghiệp không ngừng phất lên, chuyện kinh doanh làm ăn hay đầu tư đều có lời lãi, kết quả.

Cụ thể hơn, nhờ có ngôi sao may mắn chiếu mệnh, không chỉ đường tài vận của tuổi Sửu ngày một hanh thông mà bước chân ra cửa cũng có thể gặp được quý nhân. Sự nghiệp, công danh có bước tiến mạnh mẽ, công việc thuận lợi không gì sánh được, cầu tài có tài, cầu tiền có tiền.

Khoảng thời gian này, nếu như tuổi Sửu có thể nắm chặt cơ hội, chắc chắn sẽ trở nên thành công rực rỡ, phú quý chật nhà.

Tuổi Thân

10

Người tuổi Thân có đầu óc nhanh nhẹ. Họ có thái độ đúng đắn với mọi người và có cách giải quyết công việc hợp lý.

Từ ngày 10/8, người tuổi Thân trở nên vui vẻ nhiều hơn. Họ đang đón rất nhiều niềm vui. Trong khi nhiều người phải chật vật kiếm ăn thì thu nhập của người tuổi Thân lại gia tăng.

Chẳng những vậy, họ còn lan tỏa phúc khí tới gia đình khiến người thân cũng thịnh vượng thêm nhiều phần. Nhìn chung đây là thời điểm đầy hứa hẹn với người tuổi Thân và họ không phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảoNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …