Trấn Thành gây hoang mang khi bất ngờ nhắc đến chuyện trốn nợ

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, mọi nhất cử nhất động của anh đều gây chú ý. Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, nam MC bất ngờ nói đến chuyện nợ nần. Theo đó, Trấn Thành chia sẻ: “Không có gì hết, mình thiếu nợ thì mình trốn, đúng không? Thì… chỉ cần bình an là được”.

saostar-7zrs35ylq5rchney

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là màn “đu trend” TikTok của Trấn Thành, không hề có chuyện nam MC nợ nần. Dân mạng đã để lại bình luận hài hước, trêu chọc nam MC.

Là một trong những sao nam đình đám của Vbiz, Trấn Thành không ít lần trở thành tâm điểm chú ý và tranh cãi của dân mạng. Vừa qua, Trấn Thành liên tiếp vướng vào drama, đầu tiên là phải kể đến việc anh khóc trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng và nhắc đến “hào quang rực rỡ”. Anh chia sẻ: “Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này. Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

tran-thanh-khoc-nuc-no-22co-de-10-kiep-thi-toi-cung-khong-bao-gio-duoc-nhu-anh-dam-vinh-hung-luc-nay22-1-ngoisaovn-w700-h467

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được. Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông. Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị. Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng”.

Phát ngôn của Trấn Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều của công chúng. Một bộ phận khán giả thông cảm cho cảm xúc của anh nhưng nhiều người lại bày tỏ thái độ chỉ trích những giọt nước mắt của Trấn Thành và cho rằng việc trở thành nghệ sĩ là lựa chọn của mỗi người, rực rỡ và tăm tối đều có đủ nên phải chấp nhận.

Không chỉ vậy anh còn bất ngờ bị tố quỵt số tiền gần 200 triệu đi bar. Quản lý của Trấn Thành lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ cảm thấy bình thường với những thông tin sai lệch trên bởi vì từ đầu năm đến nay anh liên tục vấp phải nhiều tranh cãi.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …