Thông tin cảnh báo – Tránh kẻ xấu giả mạo Du Lịch Việt gây hậu quả đáng tiếc

Vừa qua đầu tháng 8/2023, Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt nhận được phản ánh của nhiều khách hàng về sự việc khách hàng khi truy cập trang web: vn/ đã nhầm lẫn đây là trang thông tin của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh,  nghiêm trọng hơn trang web này đã sử dụng hình ảnh trụ sở và 02 địa chỉ đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh của công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt (239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM và 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN) tạo sự nhập nhèm có chủ đích xấu. Ngay khi có thông tin nhân viên lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM đã thông báo trên nhóm các công ty du lịch phối hợp nội dung cảnh báo Lãnh sự quán Hàn Quốc không có trang web vn/. Ngoài ra website: checkvisa. vn còn mạo danh Phòng vé máy bay của Công ty Du Lịch Việt.

Thông tin cảnh báo - Tránh kẻ xấu giả mạo Du Lịch Việt gây hậu quả đáng tiếc

Trang web giả mạo 02 địa chỉ đăng ký trên giấy phép kinh doanh của Du lịch Việt

Qúa thời hạn thông báo tới các cá nhân liên quan tới website checkvisa. vn phối hợp gỡ bỏ thông tin, Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, cho cộng đồng và các đối tác trong và ngoài nước đã tin tưởng thương hiệu Du Lịch Việt, đảm bảo lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Thông tin cảnh báo - Tránh kẻ xấu giả mạo Du Lịch Việt gây hậu quả đáng tiếc

Website sử dụng tên thương hiệu Du Lịch Việt để quảng bá dịch vụ

Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt khẳng định không có sự liên quan và không chịu trách nhiệm đối với các dịch vụ do website: checkvisa cung cấp.  Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt không có bất cứ hoạt động kinh doanh liên quan đến trang web: checkvisa. vn và không cho mượn, cho thuê địa chỉ kinh doanh hay liên doanh .. với website: checkvisa. vn. Địa chỉ 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM và địa chỉ 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ được Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt sử dụng (với đầy đủ hồ sơ) làm hai trụ sở giao dịch.

 

Đăng ngày: 31/08/2023Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Trước vụ 91 người ngộ độc, bánh mì Phượng được quốc tế ca ngợi thế nào?

Chiều 13/9, thông tin từ Sở Y tế Quảng Nam, tổng số ca ngộ độc …