Thiều Bảo Trâm ẩn ý có người yêu mới sau khi chia tay Sơn Tùng

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là đã chia tay sau nhiều năm hẹn hò. Trong khi Sơn Tùng bị đồn hẹn hò với Hải Tú thì Thiều Bảo Trâm ngày càng lên hương. Cô nàng thường xuyên gây bão với những khung ảnh xinh đẹp nhức mắt. Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, cô cho biết: “Cho dù bạn đã từng chịu tổn thương sâu sắc đến thế nào, sẽ luôn có một người xuất hiện, khiến bạn tha thứ cho hết thảy những khó khăn mà cuộc sống đã gây ra trước đây”.

8993f889e11f32416b0e-ngoisaovn-w725-h1127

Nhiều người cho rằng cô đã tìm thấy tình yêu mới sau khi chia tay Sơn Tùng dù cách đây không lâu, cô nàng từng gây xôn xao với chia sẻ như ẩn ý mình đang độc thân: “Chị gái nói là tận hưởng ngày tháng là những cô gái không phải của ai này đi. Vài năm nữa những ngày cận Tết này lo nhà cửa chồng con ba mẹ ba má chồng bận rộn dữ lắm. Không được đi uống trà sữa lượn lờ ha ha hi hi hô hô nữa đâu”.

Sau những tin đồn tình cảm với Sơn Tùng MT-P, Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại càng ngày càng thăng hạng cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp. Cô đã bày tỏ quan điểm của bản thân về cách yêu và mẫu người đàn ông lý tưởng mà cô nàng muốn lựa chọn để yêu.

Empty

Hay như cách đây vài ngày cô cũng ngầm chia sẻ về hình mẫu lý tưởng cô hướng đến. Cô đã chia sẻ câu nói của MC Steve Harvey có nội dung như sau: “Đó không phải những gì bạn tìm kiếm ở một người đàn ông. Bạn nên tìm kiếm một người đàn ông trưởng thành, làm việc chăm chỉ, có kế hoạch, đáng tin tưởng, có mục tiêu, tầm nhìn và đang tìm kiếm một mối quan hệ. Biết cách đối xử với phụ nữ, đặt họ lên ngai vàng và xem họ như một nữ hoàng. Bây giờ bạn tìm kiếm một người đàn ông mà không thấy một cái nào trong số đó thì đó chỉ là một kẻ tầm thường”.

Sau đó người đẹp tự tin nói về quan điểm của bản thân: “Nghe một người đàn ông trưởng thành chia sẻ đi nào. Như một người cha. Chú nói về bất cứ điều gì trong cuộc sống cũng là một lời khuyên đáng giá. Con cũng nghĩ giống chú”. 

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, cô không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Cô trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. 

“Tôi hiểu rằng mọi trải nghiệm – sai lầm hay đúng đắn – cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại. Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương. Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió”, cô chia sẻ, “Tôi luôn đặt niềm tin vào tình yêu chân thành, nên tôi tin vào hạnh phúc. Khi mình mất niềm tin vào điều gì đó, mình sẽ thiệt thòi đầu tiên. Tôi vẫn mở cửa trái tim, chỉ có đi làm về là … đóng cửa (cười) vì bận quá. Tôi thấy mình đang hạnh phúc vì được hát, được chinh phục các con đường mới”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …