Tháng Cô Hồn gõ cửa: 3 con giáp xui tận mạng ngồi không cũng mất tiền, đừng đầu tư làm ăn lớn

Tuổi Thân

Trong tháng 7 Âm lịch tuổi Thân chính là con giáp này nên tránh đi du lịch tại những nơi nhiều cây cối như rừng rậm, núi cao vì theo phong thủy, những nơi có cây cối tươi tốt vốn là nơi âm khí nặng nề, điều đó khiến Thân dễ bị năng lượng xấu đeo bám.

Theo đó, trong tháng 7/2023 âm lịch, con giáp tuổi Thân chỉ nên hoạt động nhẹ nhàng, vừa sức. Du lịch ở một vùng đất xa lạ mà sức khỏe có vấn đề thì quả thực không vui chút nào. Không chỉ bản thân gặp rắc rối mà còn làm hoang mang cho tập thể. Nếu không muốn chuyện này xảy ra thì hãy thật cẩn thận.

Trong tháng này người tuổi Thân nên tránh những cuộc tranh chấp cãi vã không đáng có. Trong công việc nên nhẫn nhịn vào cố gắng hết sức mình để công việc có thể chạy êm ả.

con giap xui xeo thang 7 am

Tuổi Tý

Tử vi trong tháng 7 âm lịch những người tuổi Tý cũng là một trong 5 con giáp dễ gặp xui xẻo khi du lịch tháng 7 âm lịch. Bởi 2023 là năm phạm Hình Thái Tuế và Tam tai, tuổi Tý khó tránh khỏi những xui xẻo bất ngờ.

Nếu có những chuyến đi chơi xa vào tháng 7/2023 âm này, Tý nhớ chú ý khi tham gia giao thông. Tốt nhất nên di chuyển bằng ô tô thay vì xe máy.

Nhìn chung, năm nay bạn sẽ gặp phải một số rắc rối về sức khỏe, mất mát đồ đạc. Vậy nên hãy chú ý trong việc đi đứng, ăn uống. Đi du lịch mà có món lạ chưa từng ăn thì cũng không nên thử. 
Đồng thời, con đường tình duyên của những người tuổi Tý trong tháng này cũng không được thuận lợi như mong muốn. Nên tránh tranh cãi mâu thuẫn với nửa kia đừng chuyện bé xé to kẻo dễ chia tay.

Tuổi Tý là con giáp gặp nhiều xui xẻo tháng cô hồn

Tuổi Tý là con giáp gặp nhiều xui xẻo tháng cô hồn

Tuổi Thìn

Thìn cẩn thận họa thị phi trong tháng 7/2023 âm lịch. Nên nhớ rằng, lời nói có sức sát thương vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể đánh mất một mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì không kiểm soát được cái miệng của mình. Chuyến đi chơi cứ ngỡ rằng sẽ rất vui vẻ, nhưng chỉ vì những lý do không đâu mà phá hỏng tất cả. Khi ấy, bạn sẽ trở thành “tội đồ” trong mắt mọi người.

Tuổi Thân nên thận trọng trong tháng 7 âm lịch

Tuổi Thân nên thận trọng trong tháng 7 âm lịch

Khi ăn uống, vì có chút men trong người, bạn rất dễ nói ra những bí mật của mình. Tưởng rằng sẽ được thấu hiểu, thông cảm nhưng người ta lại coi đó là cái cớ để cười nhạo bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Nội dung bài viếtTuổi Tý là con giáp gặp nhiều xui xẻo tháng cô hồnTuổi …