Tháng 7 cô hồn: 5 tuổi tuyệt đối không đi đêm để tránh gặp vận xui xẻo, rước hoạ vào nhà

Theo quan niệm của người xưa, tháng 7 Âm lịch là một tháng khá đặc biệt và được gọi bằng cái tên khác như “tháng cô hồn”. Trong thời gian này, người ta thường kiêng một số việc để tránh gặp chuyện xui xẻo, kém may mắn. Đặc biệt, mọi người đều được “khuyến cáo” không nên ra ngoài vào ban đêm trong tháng cô hồn, nhất là 5 tuổi dưới đây.

Tuổi Sửu sinh giờ Tý

Khi nhắc đến người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ sáng), nhiều người sẽ thấy họ là nhạy cảm với âm khí và có mệnh khí khá yếu. So với những người khác, họ dễ nhìn thấy các hiện tượng kỳ lạ hơn. Vì nhìn thấy mà con giáp này thường bị ma quỷ quấy nhiễu và chọc phá.

Để tránh gặp ma quỷ hay những điều không may mắn, người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý nên tránh ra ngoài vào ban đêm. Trong trường hợp bắt buộc phải ra ngoài, họ nên đi cùng bạn bè hoặc người thân để tránh gặp bất trắc.

Empty

Tuổi Dần sinh tháng 7 Âm lịch

Những người cầm tinh con Hổ và sinh vào tháng 7 Âm lịch đều nổi tiếng là người có tâm tính bất ổn. Họ dễ bị ngoại cảnh tác động và cũng dễ bị âm khí xâm lấn, gây nhiều hung hiểm. Đặc biệt, những người này còn có tính cách khá nóng nảy nên dễ làm mất lòng người khác, dễ “gây thù chuốc oán” và có thể dính vào hoạ thị phi.

Vì vậy, để tránh rước hoạ vào thân, những người tuổi Dần sinh vào tháng 7 Âm lịch nên ở nhà buổi tối để “né” tai hoạ trong tháng cô hồn.

Empty

Tuổi Mão sinh giờ Tý và giờ Hợi

Những người tuổi Mão sinh vào hai giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ) và giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ sáng) thường mang trong mình mệnh khí tự thân vượng âm thiếu dương. Do đó, vào tháng 7 Âm lịch, những người này có nguy cơ cao gặp các vấn đề về sức khoẻ, hung tinh tác động, dễ gặp chuyện xui xẻo.

Để có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự trong tháng 7 cô hồn, tuổi Mão sinh giờ Hợi và Tý cần chú ý ở nhà buổi tối.

Empty

Tuổi Tỵ sinh giờ Ngọ

Những người tuổi Tỵ sinh vào giờ Ngọ (từ 11 đến 13 giờ) thường có tinh lực yếu nên dễ bị âm khí xâm nhập, sức khoẻ giảm sút. Vào tháng cô hồn, ban đêm âm khí mạnh nên họ cần tránh ra ngoài để đảm bảo sức khoẻ và không ảnh hưởng may mắn, tài lộc.

Không những vậy, tháng 7 Âm lịch còn có thể khiến tình yêu và hôn nhân của người tuổi Tỵ gặp nhiều trắc trở. Nếu không biết cách vun đắp tình cảm, họ sẽ có xu hướng xảy ra bất đồng, gặp mâu thuẫn lớn và có thể dẫn đến chia tay, ly hôn.

Empty

Tuổi Hợi sinh tháng 4 Âm lịch

Trong tử vi, những người tuổi Hợi sinh vào tháng 4 Âm lịch thường có thể trạng khá yếu. Thậm chí nếu không cẩn thận, nhiều người trong số họ còn đau ốm liên miên hoặc mắc bệnh nặng. Đây cũng là con giáp gặp nhiều phiền muộn và thường xuyên gặp hoạ tiểu nhân.

Vì vậy, để tránh tinh thần và sức khoẻ bị ảnh hưởng trong tháng cô hồn, người tuổi Hợi sinh tháng 4 Âm lịch nên hạn chế ra ngoài ban đêm.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *