Tháng 7 “cô hồn”: 3 tuổi cát vận ập đến, giàu sang khỏi bàn, 1 tuổi xui xẻo đủ đường, làm gì cũng bại

Tuổi Tý

Không chỉ là người thông minh, nhanh nhạy và khéo léo, người tuổi Tý còn rất ham muốn kiếm tiền và đặc biệt có duyên với “kim tiền”. Trong công việc, họ là người làm gì cũng cố gắng hết sức nên luôn được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Cũng nhờ vậy mà người tuổi Tý thường đạt vị trí cao trong lĩnh vực bản thân theo đuổi.

Empty

Mặc dù tháng 7 Âm lịch là tháng “cô hồn” nhưng tài vận của người tuổi Tý lại hanh thông, thuận lợi. Do biết cách tận dụng các cơ hội kinh doanh, đầu tư nên thu nhập của họ có thể tăng gấp đôi, gấp ba bình thường. Tiền bạc lúc nào cũng đầy ắp trong túi và chẳng cần lo nghĩ đến chuyện “cơm áo gạo tiền”.

Tuổi Sửu

Là người chăm chỉ, thật thà, người tuổi Sửu còn được yêu mến nhờ cẩn thận và tỉ mỉ. Trong công việc, con giáp này rất có tinh thần trách nhiệm và luôn nhẫn nại làm từng việc. Khi gặp khó khăn, người tuổi Sửu hiếm khi lo lắng mà luôn cố gắng bình tĩnh và kiên trì giải quyết.

Empty

Từ tháng 7 Âm lịch, nhờ được thần may mắn chiếu mệnh mà người tuổi Sửu vô cùng nhạy bén trong việc đầu tư. Các khoản tài chính mà họ quản lý đều thành công ngoài mong đợi, mang đến cho con giáp này nguồn lợi nhuận khổng lồ. Nếu đang muốn mua tặng gia đình hay thưởng cho bản thân một vài món đồ đắt tiền thì tuổi Sửu có thể thoải mái “xuất ví”.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một trong những con giáp thông minh, tinh tế và giỏi giao tiếp. Nhờ vậy mà đi đến đâu, làm việc trong môi trường nào thì người tuổi Thìn cũng được mọi người xung quanh yêu mến. Khi gặp khó khăn, con giáp này chỉ cần lên tiếng nhờ giúp đỡ thì đều được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ hết mình.

Empty

Nếu như tháng 7 Âm lịch là khoảng thời gian “đáng sợ” với nhiều người thì người tuổi Thìn, do biết tiết chế chi tiêu và sử dụng đầu óc nhanh nhạy của mình mà có không ít cơ hội kiếm tiền. Những kế hoạch kinh doanh tưởng chừng như thất bại của họ đều có kết quả khả quan nên tài chính của con giáp này có chuyển biến mạnh mẽ. Bên cạnh sự nghiệp hanh thông, tiền tài rủng rỉnh thì đường tình duyên của người tuổi Thìn cũng đầy rạng rỡ.

Tuổi Tuất

Mặc dù là người đáng tin, chăm chỉ và ham học hỏi nhưng người tuổi Tuất không gặp nhiều thuận lợi trong năm 2023. Đặc biệt, tháng 7 Âm lịch còn là thời điểm “tài vận xuống dốc không phanh của con giáp này. Công việc đi xuống khiến cho thu nhập của họ giảm sút. Không những vậy, các dự án mà tuổi Tuất đầu tư đều có dấu hiệu “chững lại” và lao dốc.

Empty

Ngoài ra, trong tháng 7 Âm lịch, hung tinh khắc chế khiến người tuổi Tuất không biết cách quản lý tốt tài chính. Nếu không cẩn thận và tỉnh táo, con giáp này sẽ rơi vào cảnh thất thoát tiền nong, nợ nần không ngớt. Họ cũng không nên tin tưởng quá vào người khác vì có thể bị lừa gạt hoặc dính vào hoạ thị phi. Cung hoàng đạo này cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và cuộc sống cá nhân.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Con giáp tuổi Hợi Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *