Tháng 7 âm lịch 2023: Bất chấp tháng cô hồn, có 3 con giáp gặp giữ hóa lành, 2 tuổi dễ gặp tai ương

3 con giáp may mắn trong tháng 7 âm lịch 2023 – tháng cô hồn

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo rằng, tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong tháng 7 âm lịch tới đây. Vận khí của con giáp này khá tốt, xui xẻo được đẩy lùi. Công việc của bản mệnh diễn ra hanh thông, thu nhập của bản mệnh cũng có dấu hiệu tăng lên.

tu-vi-thang-7-am-lich-01

Trong tháng tới, sự nghiệp của tuổi Sửu không gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh có cát tinh phù trợ nên dễ dàng tìm ra phương hướng đúng cho công việc. Con giáp này làm việc với hứng thú và sự sáng tạo, hiệu suất tăng lên không ngừng.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng có sự chuyển biến tích cực. Các mối quan hệ xung quanh khởi sắc. Đây là lúc bản mệnh có điều kiện thuận lợi để tìm kiếm hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng mới được dự báo gặp nhiều thay đổi, không thiếu may mắn bất ngờ. Công việc của bản mệnh có những bước tiến mới, những điều tốt đẹp đến liên tục. Trong thời gian này, tuổi Mùi có thể gia tăng thu nhập, không lo cuộc sống khốn khó.

tu-vi-thang-7-am-lich-02

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nhưng tuổi Mùi nhờ biết phát huy khả năng của mình cũng như vận dụng các mối quan hệ tốt đẹp nên công việc vẫn thành công.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi có đào hoa chiếu mệnh nên thu hút nhiều mối nhân duyên tìm đến.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cũng có sự dè chừng về những điều xui xẻo có thể xảy ra trong tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên, tài vận của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh có cả tài lộc và đào hoa.

tu-vi-thang-7-am-lich-03

Công việc của người tuổi Thìn diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể đạt nhiều thành tích tốt và được cấp trên đánh giá cao. Tuổi Thìn có khả năng lập kế hoạch cũng biết cách giao tiếp nên có thể tận dụng mọi cơ hội xuất hiện để tiến lên phía trước.

Cát vận cũng mang đến tin vui về chuyện tình cảm cho bản mệnh. Người độc thân vui vẻ, không gò bó, có thể thu hút sự chú ý của người khác.

2 con giáp cần thận trọng trong tháng 7 âm lịch 2023 – tháng cô hồn

Tuổi Tý

Tuổi Tý là một trong những con giáp nhận được lời cảnh báo cẩn trọng trong tháng 7 âm lịch. Bản mệnh có thể gặp một số bất trắc, rủi ro trong công việc, áp lực không ngừng tăng lên.

tu-vi-thang-7-am-lich-04

Tháng tới, tuổi Tý nên thận trong vì nhiều kế hoạch có thể không diễn ra theo ý muốn. Người làm ăn kinh doanh gặp một số trở ngại, có thể gặp cảnh thất thoát.

Tuổi Tý phải chú ý đến việc quản lý tài chính, không nên vội đâm đầu vào việc đầu tư.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có hạn trên đường công danh, sự nghiệp trong tháng 7 âm lịch. Sự nghiệp của bản mệnh gặp khó khăn nhất định. Đôi khi sự cố gắng của tuổi Thân không mang lại kết quả như mong muốn.

tu-vi-thang-7-am-lich-05

Trong tháng tới, bản mệnh có thể gặp đối thủ cạnh trạng khá mạnh. Vận trình tài lộc của con giáp này không quá khả quan. Tuổi Thân gặp nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Bản mệnh nên lên kế hoạch và có nguồn tiền dự phòng, tránh chi tiêu hoang phí để không bị rơi vào cảnh nợ nần.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Tháng 7 âm ai đen cứ đen: 4 tuổi này tài lộc đạt đỉnh, vươn thành tỷ phú

Nội dung bài viết3 con giáp may mắn trong tháng 7 âm lịch 2023 – …