Tài tử Lý Hùng hội ngộ “tình cũ” Hồng Đào, cả hai từng chụp “ảnh cưới thời trang” rất xứng đôi

Gần đây Lý Hùng hồ hởi khi gặp lại Hồng Đào và cả Hồng Vân, những bạn diễn, người tình màn ảnh một thời. Tài tử cho biết: “Tình cờ hội ngộ lại 2 bạn diễn Hồng Vân – Hồng Đào đã từng đóng vai người yêu của Lý Hùng trên phim thập niên 90, rất nhiều kỷ niệm ùa về”.

Hồng Đào sinh năm 1962 là một nghệ sĩ xuất thân từ trường Nghệ thuật sân khấu 2. Hồng Đào cùng thế hệ với nghệ sĩ Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Nghĩa, Hữu Châu… Từ thuở đôi mươi, Hồng Đào đầu quân cho sân khấu Võ văn Tần, thăng hoa với các vở kịch Ngôi nhà không có đàn ông, Giấc mộng kê vàng, Lôi vũ…Hồng Đào cũng từng tham gia phim ảnh cùng với Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh qua một số phim Nước mắt học trò, Sân ga tình yêu, Kẽ nào em không nhận ra anh, Tình và hận…

hong dao ly hung

Hồng Đào cũng từng cùng Lý Hùng chụp ảnh cưới thời trang. Trong bộ ảnh cưới thanh xuân năm ấy, dù lớn tuổi hơn Lý Hùng nhưng Hồng Đào và Lý Hùng khá xứng đôi. Trong ảnh, chú rể mặc vest màu nâu, cài hoa trắng, cô dâu mặc váy hồng, tay bồng, hoa cưới có đuôi dài, đúng phong cách của thập niên 1990.

hong dao ly hung cuoi

Năm 1994 Hồng Đào theo chồng sang Mỹ. Chị và chồng Quang Minh cùng diễn hài tại sân khấu hải ngoại. Hơn hai mươi năm vợ chồng, năm 2019 cặp đôi cho biết đã ly hôn khiến nhiều người nuối tiếc. Gần đây chị nhiều lần trở về nước tham gia một số game show.

hong dao hong van

Lý Hùng là một tài tử nổi tiếng thập niên 1990. Cho đến nay dù không còn tham gia nhiều trong giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện anh đều gây chú ý. Lý Hùng hiện vẫn độc thân ở tuổi ngoài 50.

Mặc dù không diễn cặp nhiều với Lý Hùng như Diễm Hương, Việt Trinh, nhưng Hồng Đào và Lý Hùng cũng từng có những kỷ niệm thời thanh xuân. Đặc biệt Hồng Đào và Hồng Vân là đôi bạn thân từ ngày trẻ. Cuộc hội ngộ của cả 3 trong một chương trình game show hẳn sẽ là một sự thú vị.

Ở tuổi ngoài 60, Hồng Đào trẻ trung với phong cách thời trang hiện đại. Chị hạn chế son phấn khi không ghi hình. Chia sẻ về bí quyết của mình, nghệ sĩ nói: “Nhiều người hỏi tôi bí quyết trẻ lâu. Ngày trước, tôi hay lo xa lắm, dự trù những chuyện năm 80, 90 tuổi. Giờ có lẽ đã trải qua nhiều biến cố nên tôi không còn nghĩ ngợi nhiều, vui hôm nay rồi ngày mai tính tiếp”. Những năm gần đây, Hồng Đào sắp xếp đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia nghệ thuật và chăm sóc gia đình.

hong dao tre

Tài tử Lý Hùng trong thời hoàng kim, anh đóng cặp với nhiều mỹ nhân và bị đồn có tình cảm với hầu hết diễn viên từng đóng chung như Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà, Giáng My, Mộng Vân… Tuy nhiên anh chỉ thừa nhận mối tình duy nhất với Y Phụng nhưng cả hai trải qua 4 năm thì chia tay. Từ đó anh chưa từng công khai bất cứ mối tình nào khác. Nam tài tử độc thân ở tuổi U60 sống cùng mẹ và người thân. Tài tử cho hay bản thân anh hạnh phúc và không cô đơn vì có người thân bên cạnh.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *