Tại sao đàn ông khao khát phụ nữ đã có gia đình? Lý do thứ 3 thực tế nhưng chua xót

Bị kích thích bởi cảm giác mới lạ

Đàn ông thường có tính “đứng núi này trông núi nọ”. Với họ, dù cho có cô bạn gái hay vợ mình có xinh đẹp, nóng bỏng đến đâu thì “vợ người ta” luôn là đối tượng cuốn hút nhất. Thêm vào đó, phụ nữ đã chồng thường khôn khéo và tế nhị trong hành động của mình. Điều mà ít cô gái nào khi yêu có được, bởi đa phần các cô thường nũng nịu với người yêu, khiến các chàng phát ngấy lên được. Chính vì vậy, phụ nữ đã có chồng giống như một vườn hoa thơm ngát mà đàn ông thèm khát khám phá và chinh phục.

25

Hồi hộp và phấn khích

Đối với đàn ông, mối quan hệ với một người phụ nữ đã có gia đình có thể mang lại cho họ cảm giác hồi hộp bị cấm đoán. Con người có bản chất tò mò về những điều chưa biết và mới lạ, và sự tò mò này đặc biệt thể hiện rõ ở nam giới. Phụ nữ đã kết hôn và có gia đình ổn định, nam giới thiết lập quan hệ với họ sẽ là trái với chuẩn mực đạo đức, loại cảm giác cấm kỵ này khiến nam giới có cảm giác hưng phấn và kích thích. Họ thích phiêu lưu và thích phá vỡ các quy tắc của xã hội.

Tìm được một người phụ nữ đã có gia đình có thể mang lại cho đàn ông cảm giác thỏa mãn về lòng tự trọng. Đàn ông đương nhiên muốn được coi là những cá nhân mạnh mẽ, hấp dẫn. Đàn ông có thể cảm thấy hấp dẫn và quyến rũ khi họ quan hệ với một phụ nữ đã có gia đình. Đàn ông tin rằng những người phụ nữ này đã chọn mối quan hệ với chính mình, hài lòng với sức hấp dẫn của bản thân và do đó nâng cao lòng tự trọng của họ.

Đối với những người đàn ông đang tìm kiếm phụ nữ đã có gia đình, hành vi này còn đáp ứng nhu cầu tình cảm của họ. Khi đàn ông hình thành mối liên hệ tình cảm với một người phụ nữ đã có gia đình, họ được giải phóng khỏi những trách nhiệm và căng thẳng trong hôn nhân. Họ có thể tận hưởng niềm vui và niềm đam mê trong một mối quan hệ mà không cần phải chịu trách nhiệm về những cam kết lâu dài và trách nhiệm gia đình. Điều này có thể mang lại lối thoát cảm xúc cho những người đàn ông không hứng thú hoặc mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Mặc dù cảm giác hồi hộp có thể là một trong những lý do khiến đàn ông thích làm việc đó nhưng hành vi đó thường có tính chất vô đạo đức và không thể chấp nhận được. Sự chung thủy và tin tưởng giữa hai người là nền tảng của mối quan hệ hôn nhân và việc phá vỡ lòng tin đó sẽ gây ra đau đớn và tổn thương cho tất cả mọi người.

Vì vậy, khi phân tích lý do đàn ông thích tìm phụ nữ đã có gia đình, chúng ta cũng phải nhận thức được vấn đề luân lý và đạo đức của hành vi này. Chúng ta nên khuyến khích đàn ông tìm kiếm những mối quan hệ lành mạnh, bình đẳng và tôn trọng để có được tình yêu lâu dài và thỏa mãn hơn.

Cám dỗ thèm ăn trái cấm

Trái cấm luôn có sức hấp dẫn vì nó tượng trưng cho những lãnh thổ chưa được khám phá, những nơi thường bị giới hạn bởi các chuẩn mực đạo đức. Ngay cả khi có những lo ngại, những mối quan hệ bị cấm đoán vẫn có thể khiến đàn ông cảm thấy hồi hộp. Bầu không khí bị cấm đoán và tính chất bí mật cho thấy mối quan hệ với một người phụ nữ đã có gia đình là một trải nghiệm đặc biệt. Theo đuổi một người phụ nữ đã có chồng mang lại cảm giác hồi hộp không giống ai, thỏa mãn ham muốn bị kìm nén sâu sắc nhất và cảm giác phiêu lưu của một người đàn ông.

23

Họ biết đàn ông muốn gì

Là một người phụ nữ đã lập gia đình, họ có kinh nghiệm quan sát, có kinh nghiệm xử lý hành động và hơn hết, những người phụ nữ này có xu hướng am hiểu nhiều về tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới.

Khi nắm bắt được tâm lý đàn ông, hiểu họ muốn gì, những người phụ nữ này có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và  phát triển một mối quan hệ nếu họ muốn.

Sự mâu thuẫn và sự tự hài lòng

Sự hấp dẫn của một người đàn ông đối với một người phụ nữ đã có gia đình còn nằm ở sự mâu thuẫn và sự tự hài lòng trong mối quan hệ. Mặc dù họ có thể nhận thức được rằng hành vi như vậy là vô đạo đức và trái đạo đức, nhưng cảm giác cấm kỵ này chỉ càng khơi dậy sự quan tâm nhiều hơn. Theo đuổi phụ nữ đã có gia đình trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn so với việc chỉ tìm kiếm những phụ nữ độc thân và việc theo đuổi họ thành công mang lại cho đàn ông cảm giác hài lòng và thành tựu.

Một số đàn ông chọn tìm phụ nữ đã có gia đình vì họ cảm thấy không thể giải quyết được những vấn đề và mâu thuẫn trong hôn nhân. Những người đàn ông này có thể cảm thấy họ đã mất tự do và cá tính trong hôn nhân. Khi quan hệ với một phụ nữ đã có gia đình, họ có thể có được cảm giác tự do, thoải mái và không căng thẳng, cho phép họ bày tỏ nhu cầu và ưu tiên của mình một cách tự do hơn so với khi kết hôn.

Tuy nhiên, mối quan hệ như này đáng bị lên án. Dù bất kể nam hay nữ, chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau và trân trọng tình yêu, phẩm giá mà mình đang có.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *