Sự thật về tình cảm giữa Phương Oanh và con của Shark Bình, nếu bạn là mẹ đẻ bạn nghĩ gì?

Phương Oanh được nhiều bạn bè, người thân chúc mừng khi cô và Shark Bình chính thức nên duyên vợ chồng. Câu chuyện của cặp đôi trải qua một sóng gió suốt từ khi bắt đầu yêu. Thông tin vợ cũ Shark Bình nói rằng họ chưa hoàn tất ly hôn khi Shark Bình – Phương Oanh hò hẹn đã gây ra một cuộc chỉ trích lớn. Mặc dù dư luận chia hai phe, một bên thông cảm với Phương Oanh một bên tha hồ chỉ trích cô là tiểu tam thì ở góc độ Phương Oanh vẫn chịu nhiều điều tiếng và cô phải trải qua thời gian chịu ảnh hưởng tâm lý.

phuong oanh shark binh an hoi

Điều bất ngờ là sau khi Phương Oanh Shark Bình đăng ký kết hôn, mẹ chồng đã lên tiếng “giải oan” cho Phương Oanh. Trên truyền thông xuất hiện thông tin cho rằng đó là lời của bà Kim Hòa, mẹ Shark Bình, rằng: “Tôi thương Oanh chịu oan ức, bị vu khống là người thứ ba. Điều tuyệt vời là Oanh rất hợp với hai con của Bình. Hai đứa trẻ ủng hộ bố đến với cô, còn thương cô bị đổ oan. Bé Mây liên tục bày tỏ tình yêu với Oanh, bé Zin vui khi bố và cô thành vợ chồng. Gia đình tôi có ‘happy ending’ khi Oanh làm dâu con”.

me

Đặc biệt khi Phương Oanh và mẹ chồng đi thử áo dài cho lễ ăn hỏi tại showroom của hoa hậu Ngọc Hân, thì hình ảnh mẹ con vui vẻ lan truyền trên mạng cũng phần nào thể hiện tình cảm hiện tại của họ. Hoa hậu Ngọc Hân một người bạn thân của Phương Oanh còn nói: “Thấy Oanh có người mẹ chồng hiện đại, vui tính, cởi mở, yêu thương con dâu nên tôi cũng mừng cho bạn”. Mẹ Shark Bình được cho là một nhà giáo nghỉ hưu, ở tuổi 70 bà vẫn ham học hỏi, học tiếng Anh cập nhật kiến thức hàng ngày.

phuong oanh va con shark binh

Thông tin bà Hòa cho rằng hai con riêng của Shark Bình quý Phương Oanh, cũng phần nào rất khớp với trước đây khi truyền thông đăng tải hình ảnh Phương Oanh dắt tay con gái Shark Bình đi ăn, rồi trong buổi Shark Bình cầu hôn cô thì chính con gái đã giơ điện thoại chụp ảnh, quay phim.

Phuong oanh vi 2 con shark binh

Theo một số thông tin trên một số trang điện tử cho hay Phương Oanh rất yêu chiều 2 con riêng của Shark Bình, trong thời gian sóng gió, Phương Oanh áp lực quá từng muốn chia tay Shark Bình nhưng vì 2 con của anh nên cô mới suy nghĩ lại. Phương Oanh không chính thức lê tiếng về điều này nên không rõ sự xác thực của thông tin đến đâu.

phuong oanh shark binh thanh vo chong

Trước đây, hồi tháng 3, trên truyền thông từng chia sẻ ý kiến của Shark Bình về tấm hình Phương Oanh cùng bố con anh đi ăn rằng mối quan hệ của Phương Oanh và hai con của anh vui vẻ, cô cháu quý mến nhu và khi đăng ảnh đã được các con đồng ý.

Trong lễ ăn hỏi, Shark Bình đã gây chú với đoạn phát biểu: “Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu, đặc biệt là tình thân giữa hai đứa với gia đình, bố mẹ, con cái. Vượt qua nhiều chông gai, trắc trở, chúng tôi đã đi đến cái kết viên mãn. Thực sự là như phim. Một người làm kinh doanh, công nghệ như tôi thấy đây là trải nghiệm cực kỳ thú vị”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …