Sau khi ly hôn, ham muốn “chuyện ấy” thì phải làm sao? 3 người phụ nữ tâm sự thầm kín

Người trưởng thành, dù là nam hay nữ đều có nhu cầu về tình dục, đó là bản năng của con người. Khi một cặp đôi yêu nhau hay một cặp vợ chồng có ý tưởng về nó, thật dễ dàng để giải quyết. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng đối với một phụ nữ đã ly hôn. Sau khi đường ai nấy đi, đôi khi phụ nữ cũng có ham muốn chuyện thầm kín. Vậy họ phải làm sao để giải tỏa, 3 người phụ nữ tâm sự thầm kín về vấn đề này.

1. Chị Mai (32 tuổi)

Ở độ tuổi nhu cầu tình dục đạt đỉnh với phụ nữ, chị Mai phải lựa chọn ly hôn chồng dù còn rất yêu bởi chị không thể giải quyết được những mâu thuẫn tích tụ với gia đình chồng. Chị chia sẻ về cuộc sống của mình”

“Thực sự, tôi không nuối tiếc việc ly hôn vì tôi không thể tiếp tục chịu đựng gia đình của anh ấy. Dù tôi cố gắng làm gì ở nhà, họ không bao giờ hài lòng. Họ luôn tìm cách bới móc và đổ lỗi cho tôi. Ngay cả chồng tôi cũng không đứng về phía tôi. Mặc dù tôi đã đề cập đến việc ly hôn, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không còn yêu chồng mình nữa.

phu-nu-ly-on=1

Sau khi ly hôn, tôi không cần lo lắng về việc kiếm sống vì chồng cũ vẫn hỗ trợ tôi tài chính hàng tháng. Tuy nhiên, trong lòng tôi luôn cảm thấy hụt hẫng và không muốn tìm một người đàn ông khác, bởi vì tôi thật sự không thể buông tay chồng cũ. Vậy là một lần anh đến thăm con gái, tôi quyết định bỏ qua mọi điều và kể cho anh nghe về những kỷ niệm lãng mạn của chúng tôi trong quá khứ. Bằng cách này, chúng tôi bắt đầu cuộc sống chăn gối hậu ly hôn. Như vậy mọi việc vẫn vẹn cả đôi đường”.

2. Chị Hà (37 tuổi)

Khác với chị Mai, chị Hà cũng lựa chọn ly hôn nhưng phương châm không gặm lại cỏ cũ. Một khi đã bước qua hãy xem nó là quá khứ, mọi chuyện cần phải hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Chị bộc bạch:

“Ly hôn không phải là một vấn đề nghiêm trọng, và dù lòng tôi vẫn còn nhớ người đàn ông đó, nhưng lý trí đã khuyên tôi phải chấm dứt mối quan hệ. Vì vậy, dù tôi có suy nghĩ về anh ấy bao nhiêu, tôi đã kiềm chế lại. Khi tôi cảm thấy cô đơn, tôi đã tìm một người bạn trai mới để ở bên. Sắp tới, tôi sẽ sớm kết hôn với người bạn trai này. Anh ấy có thể đáp ứng được nhu cầu vật chất và thể chất của tôi.

Tôi đã nghe nói rằng sống với ai đều như nhau. Quan trọng nhất là không để bản thân bị đau đớn. Nếu tôi không hài lòng với cuộc hôn nhân này, tôi có thể chọn ly hôn và tìm một cơ hội khác. Điều này không có nghĩa là tâm hồn tôi sẽ được tràn đầy niềm vui, nhưng ít nhất cảm thấy ổn định hơn”.

3. Chị Hân, 49 tuổi

phu-nu-ly-on-2

Chị Hân đã ly hôn chồng ở độ tuổi đã toan về già. Với những tổn thương trong quá khứ và vấn đề tình dục không còn quá bức thiết, chị muốn tìm sự bình yên, hoà hợp trong tâm hồn. Chị tâm sự:

“Sau 5 năm kể từ khi ly hôn, tôi hiện đã 49 tuổi. Tìm một người đàn ông khác để chung sống đã trở thành một thách thức đối với tôi. Tôi lo sợ sẽ bị tổn thương một lần nữa và không ai muốn ở bên một người phụ nữ trung niên như tôi. Trong những năm qua, tôi đã sống một mình.

Thực tế là, đôi khi tôi có nhu cầu về mặt thể xác mạnh mẽ, nhưng tôi không nghĩ rằng điều này có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào. Khi tôi cảm thấy mong muốn làm điều gì đó, tôi tìm cách lạc hướng bản thân bằng việc tham gia vào các hoạt động khác. Tôi sẽ trò chuyện với bạn bè khác giới và có thể đi du lịch cùng họ. Tôi cảm thấy rằng miễn là tôi bận rộn với những việc khác, tôi không muốn kết hôn nữa.”Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …