Sao Thuỷ nghịch hành: 3 tuổi “ngồi im” chờ thời, dễ gặp hạn tiền bạc 10 ngày tới

Con giáp tuổi Thìn

Thời gian 10 ngày tới, vận khí của con giáp tuổi Thìn xuống thấp, thích hợp “phòng thủ” hơn là “tiến công” và làm việc gì cũng nên cẩn thận.

tuoi-thin

Công việc của con giáp này có nhiều biến động, cũng như vấp phải vô vàn khó khăn, trở ngại do người khác mang lại. Người tuổi Thìn không nên quá manh động, phải nghĩ trước nghĩ sau khi đưa ra bất cứ quyết định gì nếu không sẽ thất bại.

Về mặt tài vận, con giáp này cũng không nên tùy tiện đem tiền đi đầu tư nếu không muốn thua lỗ. Còn về sức khỏe, cũng không nên thức quá khuya. Người tuổi Thìn cũng cẩn thận đề phòng sự xuất hiện của tiểu tam trong tình cảm lứa đôi.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần trong thời gian 10 ngày tới gặp phải hạn tiểu nhân rất nặng nên vận thế lao dốc không phanh, vạn sự bất ổn.

Thời gian này, vì tiểu nhân hãm hại mà tiến độ công việc bị đình trệ chính vì thế thu nhập cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thu nhập giảm sụt, thua lỗ liên tiếp do gặp phải đối tác không tốt. Ngoài ra con giáp này cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi không đáng có.

Con giáp tuổi Hợi

Thời gian 10 ngày tới, người tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý đến tai nạn về nước. Còn về sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại, mọi việc khó suôn sẻ nên chuyên tâm làm việc, tránh sai sót.

tuoi-hoi

Về tài vận, con giáp này không nên nghe theo lời ngon ngọt bên ngoài mà đứng ra làm bảo lãnh vay nợ vì rất dễ bị lừa gạt về tiền bạc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *