Rằm tháng 6 Âm tới cuối năm: 4 con giáp sự nghiệp xuôi chèo, làm gì cũng thuận

Tuổi Mão

Nhờ có Tam Hội mà những ngày gần đây người tuổi Mão trở nên có ý nghĩa hơn khi bản mệnh làm được khá nhiều việc, học thêm được nhiều thứ mới mẻ. Là con giáp thông minh, có chí tiến thủ nên người tuổi Thìn luôn khẳng định được bản lĩnh của mình, ai cũng muốn hợp tác.

Theo tử vi, những người tuổi Mão khi làm việc nên thẳng thắn bảo vệ quan điểm của bản thân vì điều này giúp bản mệnh có được thành công và uy tín về lâu về dài, đừng sợ vì sẽ có quý nhân ở bên cạnh hỗ trợ.

Tuổi Thân

Thiên Ấn nói rằng thời gian này người tuổi Thân làm việc vô cùng vất vả mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Tuy nhiên bản mệnh lại làm rất tốt dù phải tự lực cánh sinh. Một khi đã quyết tâm thì không ai có thể đánh bại được tinh thần chiến đấu vì công việc của bản mệnh.

Người tuổi Thân khá chăm chỉ, thẳng thắn, làm việc không ngại khó ngại khổ nên sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình trước thời hạn. Bản mệnh không thích làm chung với những người có tính trì hoãn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ may mắn trong công việc nhờ có Chính Quan hỗ trợ nhiệt tình. Thi cử, xin việc hay xuất ngoại đều hanh thông hơn dự kiến, buôn bán cũng đắt hàng hơn mọi khi. Người tuổi Ngọ biết vận dụng ưu điểm của bản thân một cách khéo léo, không hổ danh là con giáp khôn ngoan số 1.

Bên cạnh đó, thời gian này người tuổi Ngọ còn hay được cấp trên khen ngợi và cất nhắc lên những vị trí tốt hơn. Công sức bản mệnh bỏ ra sẽ sớm được trời đất nhìn thấu, đừng sợ thiệt thòi.

Tuổi Tị

Con giáp tuổi Tị nhiệt tình, phóng khoáng khi có Chính Ấn chiếu mệnh. Bản mệnh làm việc gì cũng được lòng cấp trên. Những kẻ xấu lòng chỉ nhìn thấy những điều mà họ có thể lợi dụng từ người tuổi Tị nhưng rốt cuộc thì năng lực của họ mãi chẳng hơn được bản mệnh là bao.

Đáng chú ý, những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ tìm được đối tác phù hợp hoặc được khách hàng ủng hộ dù dính phải những thị phi không đáng có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …