Rầm rộ trào lưu dùng rốn giả để hack dáng, bạn đã biết chưa và chúng hữu ích ra sao?

Rốn giả là những tạo hình chiếc rốn người. Sau đó người tiêu dùng dùng chúng dán lên bụng của mình để “thay đổi vị trí rốn”  khi cần khoe bụng hack dáng. Rốn giả tương tự như hình xăm dán tạm thời lên cơ thể. Người dùng thường dán chúng cao lên so với rốn thật khoảng vài centimet. Mục đích của việc này để người nhìn cảm thấy họ cao hơn, chân dài hơn.

ron gia hack dang

Rốn giả dành cho những lúc diện sét đồ crop top hở bụng. Chúng có thể khiến người tiêu dùng cảm thấy tự tin về chiều cao giả của mình. Rốn giả được dán vào da và bám khá chắc, không thấm nước, cũng không bị phản chiếu bởi ánh nắng nên nhiều người nhầm lẫn.

Theo đó tỷ lệ cơ thể sẽ đẹp hơn nếu phần thân dưới dài hơn nhiều so với phần thân trên. Nên nếu không kéo dài chân thì việc ăn mặc sẽ phần nào giúp tạo cảm giác bạn cao hơn nhờ phân bố tỷ lệ cơ thể. Chiếc rốn giả dán cao lên gần ngực hơn so với rốn thật cũng phần nào tạo ra tỷ lệ giả này của cơ thể nên nhiều người thấy đẹp hơn, tự tin hơn.

vi tri ron

Không chỉ rốn giả, tại Trung Quốc còn có rất nhiều bộ phận giả như xương quai xanh, mông giả, vai giả, mũi giả… Điều đó phần nào khiến chị em có thể tạo ra một ngoại hình ưa nhìn cho bản thân mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cái gì cũng có thể giả thì đâu sẽ là vẻ đẹp thực và khi đối diện với chính mình, tâm lý họ có bị ảnh hưởng không. Hơn nữa những người thân khi đối diện với thân hình thật và giả của họ, thì sẽ bị sốc thế nào.

ron dep

Một chiếc rốn giả so với những bộ phận khác có lẽ cũng không đáng ngại lắm, bởi rất dễ dán vào, hơn nữa chúng cũng chỉ là một tạo hình nhỏ trong quá trình làm đẹp nên dễ chấp nhận hơn là đeo một cái mũi giả, một bờ vai giả, một chiếc mông giả. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nhưng bạn thấy thế nào về cách làm giả này? Người ta cho rằng phụ nữ lớn tuổi sẽ không còn quá lo lắng về ngoại hình như các cô gái trẻ nữa nên có thể các dụng cụ giả này chỉ là mốt của người trẻ?Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Linh Rin sau kết hôn: Tự nhận là “ô sin” vẫn đẹp như quảng cáo, cách giữ dáng giống cố Nữ hoàng Anh

Sau nhiều năm mặn nồng với thiếu gia gia tộc “Vua hàng hiệu” Việt, Linh …