Qua Rằm tháng 7: 4 tuổi Cá chép hóa Rồng, sống hiền lành tiền tự chui vào túi

Tuổi Ngọ

16

Người tuổi Ngọ quyết đoán, không bao giờ dây dưa, bỏ dở. Con giáp này rất giỏi trong ngoại giao, có thể nhanh chóng kết thành bạn bè với người xa lạ.

Từ rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ được cát tinh soi chiếu nên vận thế vô cùng khởi sắc. Thời gian này, người tuổi Ngọ sẽ có được những khoản thu kếch xù, khiến cho các khoản tích lũy lên đến chín con số. Con giáp này có thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, dường như con giáp này gặp rất ít trở ngại trên đường đời.

Từ rằm tháng 7 âm lịch đến Trung Thu 2023, tài vận của người tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ, tài lộ rộng mở, các cơ hội kiếm tiền liên tiếp kéo đến. Thu nhập của con giáp này tăng lên gấp ba, gấp bốn. Sự nghiệp cũng có nhiều đột phá tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tuổi Thìn

13

Thời gian rằm tháng 7 âm lịch, do cung mệnh xuất hiện ‘Tài tinh’ nên sẽ có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự nghiệp và tài vận. Người tuổi Thìn sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí mới với quyền lực và thu nhập cao hơn. Đặc biệt vì hoạnh tài đại vượng nên các khoản đầu tư bên ngoài sẽ mang lại những khoản lãi khổng lồ, làm dày hơn ví tiền của con giáp này.

Tuổi Mùi

18

Người tuổi Mùi bẩm sinh đã có vận quý nhân vượng phát, luôn gặp may mắn trong mọi việc. Con giáp này cũng là người thực dụng, rất nhạy cảm với các con số và tiền bạc.

Từ rằm tháng 7 âm lịch cho đến Trung Thu 2023, do có Tài Tinh xuất hiện trong cung mệnh nên tài khí khởi phát, sẽ thu về nguồn tài phú dồi dào. Quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, do đó có thể kiếm được những khoản tiền kếch xù và không cần lo lắng về tiền bạc cho đến hết năm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảoNguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …