Phương Oanh tiếp tục khoe ảnh trăng mật tại Mỹ, không quên nịnh ông xã cực ngọt

Mới đây, Phương Oanh và ông xã có chuyến picnic trên bãi biển. Nữ diễn viên “Hương vị tình thân” diện bikini kết hợp áo lưới khoe vẻ gợi cảm. Cô còn khéo khen chồng chụp ảnh đẹp: “Photo vườn xịn, nhoáy phát có ảnh xinh ngay. Hihi”.

Shark Bình cũng đăng ảnh hạnh phúc bên vợ và viết: “Picnic kiểu thổ dân”. Sau đó, Phương Oanh cũng đăng ảnh chồng dưới bình luận của Shark Bình và bình luận khen bạn đời: “Ngầu”. 

Empty
Empty

Phương Oanh và Shark Bình có chuyện tình đầy sóng gi, cô còn từng bị nghi là “tiểu tam”, nay Phương Oanh đã trở thành chính thất, tự tin tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Khi đáp trả antifan, ữ diễn viên đặt câu hỏi: “Tại sao trước kia anh có những người khác thì chị ta không ‘thượng tôn pháp luật’, không ‘vì con’ để dứt điểm thủ tục ly hôn mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới ‘thượng tôn pháp luật’, tỏ ra ‘tổn thương đau buồn’ và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh ‘cướp chồng’ của chị ta?

Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải không? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chẳng ai biết đến ngoài cái danh ‘vợ Shark Bình’ trở thành một ‘nữ cường đứng lên vì con’ được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn, chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế”.

Shark Bình cũng vạch ra từng ý một cách rõ ràng để bênh vực bạn gái khi bị dân mạng bình luận tiêu cực và nghi ngờ là tiểu tam: “Loại tài khoản ẩn danh đáng lẽ phải chặn thẳng tay và không cần phải trả lời, nhưng nhân từ lần cuối nói cho sáng mắt ra nhé: 1. Bài PR kiểu này thì ai cũng mua được, nhưng chắc chắn không là Shark Bình; 2. Hãy đọc lại câu chuyện từ đầu đến cuối: ký đơn ly hôn và chia tài sản từ 2019, ly thân từ 2020. Khuyến khích nhau “cứ yêu thoải mái đi”, rồi cuối cùng à úp sọt đòi thêm tài sản; 3. Con người tiến hoá hơn ở chỗ biết đọc và chắt lọc thông tin, và không dùng tài khoản ảo để tạo nghiệp nhé”.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …