Phương Oanh rạng rỡ đi trăng mật với Shark Bình tại Mỹ

Ngày 26/7, lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình diễn ra tại Hà Nam, quê của nữ diễn viên ‘Hương vị tình thân’. 
Sau đó là lễ rước dâu trên xe sang. Phương Oanh chính thức về nhà chồng sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn giữa tháng 6 và làm lễ ăn hỏi chính thức theo nghi lễ truyền thống. 
Ngay sau khi chính thức thành đôi, Phương Oanh và Shark Bình đi Mỹ hưởng tuần trăng mật kết hợp công việc dù chưa chính thức tổ chức đám cưới. 
Cặp vợ chồng diện đồ đôi đi chơi golf tại Mỹ. Trước khi thành đôi, Phương Oanh và Shark Bình nhiều lần đi chơi golf tại sân trong nước. 
Phương Oanh diện cả cây xanh với áo crop top khoe eo thon. Nữ diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ than bị jet lag (hội chứng của cơ thể do thay đổi múi giờ mà không có sự đồng bộ) dù đã sang Mỹ được vài ngày nhưng vẫn cười rạng rỡ. 
Phương Oanh qua ống kính của chồng Shark Bình khi cả hai đi ăn ở một nhà hàng ngoài trời tại Mỹ. 
Cả hai ghép biểu tượng trái tim khi tới Hollywood Boulevard ở Los Angeles, California (Mỹ). Từ khi yêu, Shark Bình đã đưa Phương Oanh tới nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Nhật Bản, Anh, Mỹ… 
Phương Oanh ngả vào Shark Bình khi cả hai xem thực đơn trong một nhà hàng sang trọng tại Mỹ.  
Nữ diễn viên sinh năm 1989 chọn phong cách thời trang năng động khi sánh đôi với chồng đi trên phố. Phương Oanh và Shark Bình chọn dép đế thấp cho tiện di chuyển.  

Clip Phương Oanh lau mồ hôi cho Shark Bình trong lễ ăn hỏi: 

Diệu Hồng

Tò mò khối tài sản khổng lồ sau kết hôn của Shark Bình – Phương OanhSau khi trở thành vợ chồng hợp pháp, khối tài sản của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình nhân lên gấp nhiều lần mà chưa ai có thể định giá.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …