Phương Oanh bị nôn ói, “hồn bay phách lạc” khi lần đầu làm việc này với Shark Bình

Mới đây, Shark Bình và Phương Oanh đi ngắm miệng núi lửa bằng trực thăng. Dù rất háo hức với chuyến đi này nhưng khi trực thăng bay lên cao, Phương Oanh lại nôn ói, “rối loạn tiền đình” vì sợ độ cao.

“Nghe lời ông trải nghiệm bay trực thăng, ngắm miệng núi lửa và cái kết của thanh niên bị “rối loạn triều đình” là… Khi đi trai tráng, trên đường bủng beo”, Phương Oanh chia sẻ. Dưới bình luận, cô còn “trách chồng”: “Lúc đi hết mình, lúc hạ cánh hết hồn, vẫn hồn bay, phách lạc sau khi phun ra cả mật xanh, mật vàng ạ… Đồ đáng ghét kia sẽ không thể hiểu được cảm giác của mình đâu”.

Empty

Empty
Empty

phuongoanh4

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2020. Sau 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã đăng kí kết hôn vào ngày 15/6/2023. 

Trước đó khi chia sẻ về nửa kia, Phương Oanh cho biết Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Tuy nhiên, cô đã không lường trước được chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. “Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực”, cô nói.

Về phía Shark Bình, nam doanh nhân ví chuyện tình yêu của mình và diễn viên Phương Oanh như bộ phim Hương Vị Tình Thân. Shark Bình hài hước phát biểu: “Thật sự thì khi đến với Oanh, cảm giác như câu chuyện chúng tôi giống như bộ phim tên là Hương Vị Tình Thân. 

saostar-ogpdp03pyx3ohab1

Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu và tình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái,… Vượt qua nhiều chông gai, đến ngày hôm nay hai đứa đã có cái kết viên mãn như phim. Tôi thấy đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với cá nhân Bình, Oanh và gia đình hai bên”.

Shark Bình và Phương Oanh mong muốn cả hai sẽ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt như bộ phim. 

“Chúng tôi cầu mong cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ viên mãn, như 4 chữ mà tôi đã từng nói chính là ‘hương vị tình thân'”, Shark Bình chia sẻ trên sân khấu.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …