Phụ nữ không thể dừng lại sau khi họ ngoại tình lần đầu tiên, 3 người “trong cuộc” nói ra sự thật

Phụ nữ ngoại tình có bỏ được không?

Đa phần đàn ông ngoại tình chỉ vì mua vui nhất thời, hoàn toàn không có tình yêu hoặc chỉ đơn giản là thứ tình cảm nông cạn dễ thay đổi. Ngược lại, phụ nữ chỉ ngoại tình khi thực sự có tình cảm với người thứ 3. Họ hiếm khi lao vào mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì nhu cầu sinh lý. Vì thế, rất nhiều người băn khoăn liệu phụ nữ ngoại tình có bỏ được không?

Empty

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, phụ nữ thường sống thiên về tình cảm. Khi yêu, họ bị chi phối nhiều bởi con tim và lý trí hoàn toàn bị lấn át. Cũng chính vì vậy mà trong hôn nhân, phụ nữ thường sẽ là người hy sinh nhiều hơn.

Một khi đã không còn tình cảm, phụ nữ sẽ dứt khoát hơn đàn ông rất nhiều lần. Đây cũng là lý do phụ nữ ngoại hình thường rất khó bỏ, thậm chí nhiều người quyết định ly hôn để xây dựng cuộc sống mới với nhân tình. Những mộng tưởng về cuộc sống tương lai thôi thúc phụ nữ chấm dứt cuộc hôn nhân đã nguội lạnh từ lâu.

Thực tế, không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc phụ nữ ngoại tình có bỏ được không. Bởi tâm lý và hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, đa phần phụ nữ ngoại tình sẽ rất khó dứt bỏ.

Với phụ nữ, mối quan hệ ngoài luồng không phải là “gia vị” để cuộc sống thêm màu sắc mà đó chính là màn đánh cược lớn nhất. Họ đánh cược tình yêu, sự hy sinh, danh dự và tất cả những gì bản thân đang sở hữu. Trong khi đó, đàn ông ngoại tình chẳng mất mát gì ngoài chút thời gian và tiền bạc cho nhân tình.

Khi đã bước vào một mối quan hệ vụng trộm, phụ nữ hình dung được hậu quả bản thân có thể phải đối mặt. Vì thế, trong họ sẽ có sự kiên định và dứt khoát không thể tìm thấy ở cánh mày râu.

Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ ngoại tình chỉ vì vấn đề sinh lý. Trong trường hợp này, họ sẽ dễ dàng dứt bỏ mối quan hệ bên ngoài để giữ gìn hôn nhân. Dẫu vậy, tâm lý phụ nữ vốn khó đoán hơn nam giới nên họ có thể đưa ra những quyết định nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người.

Cô Trương

Tôi ngoại tình vì cuộc sống gia đình quả tẻ nhạt, ở với nhau quá lâu khiến mọi thứ trở nên trầm tĩnh và lãnh đạm. Tôi khao khát được yêu thương, chăm sóc, nâng niu, mong một cuộc sống tươi mới và rộn ràng yêu thương.

Thời gian đầu rảnh rỗi tôi còn thấy rất vui vẻ nhưng lâu dần lại cảm thấy rất nhàm chán, cuộc sống chẳng tươi mới chút nào. Sau đó, hai vợ chồng có một đứa con sau. Sự xuất hiện của đứa trẻ, nó thực sự khiến tôi bận rộn nhưng rồi cũng qua giai đoạn đó.

Empty

Cuộc sống tẻ nhạt trở lại khiến tôi rất chán nản. Cuối cùng tình cờ gặp được một người đàn ông trên mạng, trò chuyện cùng anh ấy rất thú vị. Dần dần tôi mê trò chuyện với anh ấy. Và cuối cùng là chuyện gì đến cũng phải đến, anh ấy đề nghị được gặp tôi và mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát.

Sau lần đầu lừa dối lòng tôi nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi cảm thấy rất có lỗi với chồng mình, nhưng đồng thời tôi lại yêu cái mới lạ này. Rồi bản thân càng ngày càng lún sâu. Tôi chỉ mong sao chuyện này sẽ mãi được giấu kín, không bao giờ được biết bởi một người thứ ba.

Cô Lưu

Có thể là do tuổi tác, cũng như hầu hết phụ nữ trung niên, nhu cầu tăng cao, chồng tôi thì quanh năm đi công tác xa nhà. Tôi chỉ quanh quẩn ở nhà nội trợ, chăm con cái, không ai lắng nghe những gì tôi muốn nói, không được quan tâm và cuối cùng tôi đã ngoại tình.

Lần đầu lừa dối, tôi còn rất hoang mang lo lắng sợ bị người quen phát hiện nên lần nào cũng đi cẩn thận. Bên kia cũng là người đàn ông của gia đình, anh ấy cho tôi những thứ tôi cần, sự nồng nhiệt, sự quan tâm, chăm sóc và kín đáo.

Bây giờ tôi vẫn ở bên anh ấy và tôi đã quen với cuộc sống như vậy. Tôi tìm anh ấy khi tôi muốn nói chuyện. Anh ấy cũng rất quan tâm đến tôi, anh ấy luôn gửi tin nhắn quan tâm đến tôi mỗi khi tôi ốm, nhắc nhở tôi khi trời mưa thì nên mang theo ô. Mặc dù những mối quan tâm này rất bình thường và nhỏ nhặt, nhưng chúng lại rất đáng giá với một người như tôi. Cảm giác có một người luôn ở trong tâm trí tôi thực sự làm tôi say mê, vì vậy tôi đang ngày càng lún sâu vào việc ngoại tình.

Cô Mã

Trước khi gặp chồng tôi đã có một mối tình khó quên. Lúc đó, tôi và bạn trai cũ chuẩn bị làm đám cưới nhưng bố mẹ anh ấy một mực ngăn cản. Vì vậy mà hai người đã miễn cưỡng chia tay.

Empty

Khoảng nửa năm sau khi chia tay, tôi được giới thiệu với người chồng hiện tại. Anh ấy là một người đàn ông rất trung thực. Lúc đó, sau khi bị tổn thương vì mối quan hệ trước, tôi không còn tin vào tình yêu nữa nên tôi chấp nhận cưới anh. Tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là nên tìm một người đàn ông lương thiện, dù sao cũng phải kết hôn, cũng phải sinh con. Hôn nhân không chỉ phụ thuộc vào tình yêu nên tôi đã chấp nhận cuộc hôn nhân này. Sau khi kết hôn, cuộc sống không hề màu nồng. Tôi trở thành một bà nội trợ bình thường, ngày ngày xoay quanh gia đình.

Đời tôi cứ tưởng là thế này, nhưng không ngờ bạn trai cũ lại xuất hiện trong thế giới của tôi. Anh ấy cũng đã lấy vợ, cưới một người phụ nữ do bố mẹ anh ấy sắp đặt. Nhưng anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không hạnh phúc, anh ấy vẫn yêu tôi. Những lời yêu thương của anh gợi lại những kỉ niệm khó phai mờ trong quá khứ, để rồi cuối cùng tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, và mối quan hệ cũ của chúng tôi lại nhen nhóm. Sau lần đầu lừa dối, tôi cảm thấy rất có lỗi với chồng, nhưng tôi không thể từ chối bạn trai cũ vì tôi vẫn còn yêu anh ấy nên càng ngày tôi càng lún sâu. Tôi tiếp tục lừa dối chồng hết lần này đến lần khác. Không biết tương lai sẽ ra sao, tôi chỉ biết rằng tôi vẫn yêu anh ấy và tôi chỉ có thể lén lút ngoại tình.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Cả nể đến mấy thì có 2 loại người nên đề phòng, đừng mời vào nhà kẻo tai họa

Họ hàng thấy giàu thì đến, thấy nghèo thì khinh Lòng người chính là thứ …