Phụ nữ có bốn bộ phận càng to thì càng đẹp và sống lâu, bạn chỉ cần có một cũng đáng chúc mừng rồi


Trong khi nhiều người cho rằng ngực càng to càng đẹp, càng gợi cảm thì thực tế, theo quan điểm y khoa, chị em có 4 bộ phận này càng to, dày sẽ càng khỏe và quyến rũ.

Vòng 3 đầy đặn

Các nghiên cứu chỉ ra, người mông to ngoài việc có chỉ số IQ cao hơn còn có lợi thế về sức khỏe và tuổi thọ. Nhóm có vòng mông lớn nhất sống lâu hơn nhóm có vòng mông nhỏ nhất. Vòng mông của phụ nữ to chứng tỏ hệ thống tim mạch tương đối phát triển, không dễ sinh ra các bệnh khác.

Phụ nữ có bốn bộ phận càng to thì càng đẹp và sống lâu, bạn chỉ cần có một cũng đáng chúc mừng rồi - 1

Phụ nữ mông to có sức khỏe tốt. (Ảnh minh họa). 

Theo một nghiên cứu, phụ nữ mông đầy đặn có lượng tích lũy axit béo tốt Omega-3 cao hơn, giúp cải thiện chức năng và phát triển não bộ. Nghiên cứu năm 2010 của Đại học Oxford kết luận rằng phụ nữ với vòng ba đầy đặn thường có những đứa con khỏe mạnh hơn vì tích lũy hàm lượng chất béo Omega-3 cao. 

Phụ nữ mông to không chỉ gia tăng trọng lượng ở mông và đùi mà còn có khả năng bảo vệ cơ thể tốt hơn khi chống lại các bệnh như tiểu đường, tim mạch và một số bệnh liên quan tới béo phì. Trọng lượng tập trung ở vùng mông và đùi thúc đẩy việc sản xuất các hoóc môn giúp chuyển hóa đường và các chất béo tốt hơn. 

Phụ nữ có bốn bộ phận càng to thì càng đẹp và sống lâu, bạn chỉ cần có một cũng đáng chúc mừng rồi - 3

Phụ nữ có đôi tay dày, ấm thường có sức khỏe tốt. (Ảnh minh họa). 

Đôi bàn tay dày

Ngoài mông, đôi bàn tay mũm mĩm, đầy đặn cũng là một điểm đẹp của phụ nữ. Nhiều người thích những “nàng thơ” với bàn tay gần guộc, những ngón thon dài, thể hiện vẻ liễu yếu, dịu dàng. Nhưng theo các nhà khoa học, bàn tay của phụ nữ dày dặn, khỏe khoắn mới thể hiện tất cả các cơ quan trong cơ thể đều hoạt động tương đối bình thường, cơ thể khá khỏe mạnh, không có vấn đề gì lớn và sẽ hoạt động rất tốt. 

Nhân tướng học cũng cho rằng phụ nữ có cổ tay, bàn tay đầy đặn đa phần đều sẽ được hưởng an nhàn, gặp nhiều may mắn. 

Đôi tai dày

Cũng giống như đôi tay, phụ nữ có đôi tai không quá nhỏ, dày dặn có tướng phú quý. Phụ nữ tai nhỏ thường bị cho là suy nghĩ thiếu sáng suốt, cảm tính. Ở Trung Quốc, đôi tai to được coi là dấu hiệu đầy sức sống và tuổi thọ. Người mang đôi tai to là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Tai dày, vành tai tròn là người nhiều năng lượng, có khả năng kích thích tinh thần người khác, hướng ngoại. Dái tai dài chỉ độ sống lâu và khỏe mạnh. Đó cũng là biểu hiện của người có tâm hồn nhạy cảm và óc phán xét. 

Phụ nữ có bốn bộ phận càng to thì càng đẹp và sống lâu, bạn chỉ cần có một cũng đáng chúc mừng rồi - 4

Đôi tai phần nào đánh giá nhân tướng của phái yếu. (Ảnh minh họa). 

Phổi lớn

Một vị trí khác trên cơ thể nữ giới được đánh giá to là tốt, đó là phổi. Tình trạng sức khỏe càng tốt thì dung tích phổi càng lớn. Tổn thương mô phổi như bệnh lao, xơ phổi, xẹp phổi, cắt thùy phổi có thể làm giảm dung tích phổi ở một mức độ nhất định. Nó cũng có thể hạn chế sự giãn nở của phổi và giảm dung tích sống. Do đó, khả năng sống giảm đáng kể là biểu hiện của rối loạn thông khí hạn chế.

Do phương pháp đo dung tích phổi đơn giản và có thể lặp lại nên đây là chỉ số thường được sử dụng trong kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, xác định dung tích phổi không giới hạn tốc độ thở ra nên không phát hiện được các bệnh về thông khí, đường thở kém.

Nguồn:

Mỗi tháng chỉ có 3 ngày đèn đỏ thì có ngắn quá? Phụ nữ 40 tuổi liệu đã đến tiền mãn kinh?
Mỗi tháng chỉ có 3 ngày “đèn đỏ” thì có ngắn quá? Phụ nữ 40 tuổi liệu đã đến tiền mãn kinh?
Hiện nay, nhiều người mới 30 tuổi, 40 tuổi đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tiền mãn kinh nên rất lo lắng. Vấn đề này sẽ được bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Hà Nội) tư vấn.
Bấm xem >>

Sức khỏe phụ nữ

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Chuyên gia chất độc: “3 bộ phận rất độc của cá nhiều người mê nhưng tôi chê không bao giờ ăn”

Nội dung bài viếtTrong khi nhiều người cho rằng ngực càng to càng đẹp, càng …