Phong cách thời trang giúp chị em trẻ ra cả chục tuổi mà rất dễ thực hiện, không biết thật phí

Rất nhiều chị em bị già đi chỉ vì chưa gì đã chọn thời trang thể hiện độ tuổi của mình. Bạn hãy hình dung nếu không biết tuổi, nhìn từ xa, hai người dáng như nhau, nhưng cách ăn mặc khác nhau chắc chắn bạn sẽ đoán tuổi họ khác nhau. Vì thế muốn trẻ thì mặc theo cách sau:

mau quan ao

Ưu tiên váy áo tươi sáng, màu sắc

Màu sắc tươi sáng cho bạn năng lượng giống như tuổi trẻ vậy, quần áo màu sắc thể hiện sự trẻ trung yêu đời. Đừng nhét mình vào những gam màu nâu trầm đen, tím đậm vì điều đó chỉ nói rằng bạn đã già. Đừng ngần ngại rằng mình trung niên không nên chọn màu sắc. Những màu sáng trẻ trung như trắng, xanh ngọc, hồng tím và kiểu dáng phù hợp sẽ giúp bạn vẫn đủ trang trọng mà không giàu nua. Nếu bạn thích pastel hãy dùng thêm một vài phụ kiện nhấn nổi bật  để thể hiện bạn tràn đầy sức trẻ nhé. Hoặc hãy thử cách kết hợp màu bất ngờ.

quan jean

Ưu tiên quần jean hợp thời sẽ trẻ hơn

Quần jean là một kiểu quần phổ biến và chúng thường giúp bạn trở nên trẻ hơn nhưng những chiếc quần jean cũ sẽ khiến bạn lạc lõng. Bởi thế khi chọn quần jean hãy nhớ tới những kiểu mới và phù hợp với dáng của bạn. Bạn không cần chạy theo những mốt quá nhiều vì quân jean về cơ bản tương đối ổn định và lâu lỗi mốt. Nhưng hãy bỏ đi những chiếc quần đã bạc màu và tua rua ở gấu vì cũ.

Đừng chọn những họa tiết nham nhở

Nếu bạn thích họa tiết hãy chú ý cách in, thêu. Nếu họa tiết in không tinh xảo thì vô cùng tố cáo tuổi già ập tới. Muốn trẻ hãy chọn họa tiết tinh xảo nhưng đừng quá lớn quá khổ. Những họa tiết trẻ trung sẽ đẹp hơn so với việc chọn những hoạt tiết già nua. Tuy nhiên nếu bạn đã U40 thì đừng quá lố khi chọn họa tiết tuổi teen.

giay tre trung

Ưu tiên giày trẻ trung

Giày dép rất quan trọng. Đừng mãi một kiểu giày mũi tròn sẽ rất già. Hãy chọn những đôi giày mũi nhọn, giày thể thao sẽ giúp bạn trẻ trung hơn.

Điệu nhưng đừng diêm dúa

Mặc nghiêm túc quá khiến bạn già như một bà thím nhưng diêm dúa cầu kỳ sẽ khiến bạn quê kểnh. Vì thế để trẻ trung thì bạn nên điệu một chút, ví dụ như nên dùng thêm phụ kiện, cài thêm thắt lưng… Nhưng set đồ thời trang phải có 1 điểm nhấn, chứ đừng nhấn vào mọi chỗ đừng tham lam phụ kiện. Mặc quá sơ sài chứng tỏ bạn không còn lửa để chăm chút ngoại hình. Nhưng tham lam khoác lên mình quá nhiều phụ kiện hoặc chọn set đồ ở đâu cũng có bèo nhún thì lại khiến bạn mất đi sự thanh lịch.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Kwon Nara là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua các bộ …