Phản ứng của S.T Sơn Thạch khi được hỏi sẽ tán Thúy Ngân hay Lan Ngọc?

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn clip trò chuyện của S.T với MC. Khi được hỏi “Nếu trong một vũ trụ chỉ có Lan Ngọc và Thuý Ngân để tán thì S.T sẽ lựa chọn thế nào?”. S.T liền đưa ra câu trả lời ngay và luôn: “Với Thuý Ngân mình sẽ chủ động hơn, mình sẽ tán Thuý Ngân”.

Nữ MC hỏi tiếp: “Chiêu đầu tiên S.T tung ra để tán Thuý Ngân là gì?”. Nam ca sĩ thẳng thắn tiết lộ: “Mình sẽ tìm hiểu người ta một chút xíu để người ta thấy được sự trân trọng của mình với người đó. Với S.T, mình thấy hầu hết con gái bây giờ không thích một người con trai lạnh lùng, hơi khó hiểu chút và đừng vồ vập quá”. 

thuyngan2

Thời gian qua, Thúy Ngân và S.T Sơn Thạch có nhiều tương tác nên vướng tin đồn hẹn hò. 

Trước đây, S.T từng vướng tin đồn hẹn hò Lan Ngọc. Anh đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Lan Ngọc và khẳng định cả hai coi nhau là tri kỷ dù có bao nhiêu tin đồn, đồng thời nhấn mạnh bộ ba ST, Lan Ngọc và Chi Dân là bạn bè thân thiết.

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu. Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

son-thach 1

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung”, anh nói.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *