Nhan sắc thật của nữ diễn viên bị ghét nhất phim ‘Món quà của cha’

Trong ‘Món quà của cha’ đang phát sóng, Mai Huê vào vai Yến – sinh viên trường nhạc, bạn học cùng lớp với Thảo (Ngọc Huyền). 
Dù hát hay, có ngoại hình đẹp nhưng Yến xấu tính, hay đố kỵ với Thảo và nhiều lần giở trò bẩn để hại bạn. 
Đối đầu trên phim nhưng ở hậu trường, Mai Huê và Ngọc Huyền chụp ảnh thân thiết. Trong khi Ngọc Huyền đã quen thuộc với khán giả qua vai nữ chính Vân Vân của ‘Thương ngày nắng về’ thì đây là lần đầu tiên Mai Huê đóng phim VTV. 
 Mai Huê sinh năm 2002, kém Ngọc Huyền 3 tuổi. Ngoài đời, cô xinh đẹp không kém nhân vật trên phim. 
Ngay phim đầu tay đã vào vai phản diện nên dù chỉ xuất hiện rất ít, Mai Huê vẫn để lại dấu ấn trên màn ảnh, thậm chí có thời điểm còn lấn át cả vai nữ chính. 
Thu Hà Ceri (vai Ninh trong ‘Món quà của cha’), bạn diễn cùng tuổi với Mai Huê chia sẻ với VietNamNet: “Diễn viên khiến tôi ấn tượng nhất trong phim có lẽ là Mai Huê đảm nhiệm vai Yến – cô bạn học cùng trường với Thảo. Bạn là một trong những người đồng trang lứa có diễn xuất khiến tôi bất ngờ và đánh giá cao. Với tôi, nhập vai Ninh ‘loe’ có thể không quá khó nhưng để đóng vai phản diện mà thành công như Yến chắc chắn cần kỹ năng và kỹ thuật diễn xuất nhiều từ đôi mắt đến biểu cảm khuôn mặt”. 
Mai Huê từng tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình của VFC năm 2022 khi tròn 20 tuổi. Cô gái đến từ Hải Dương đang theo học K40 Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.   
Mai Huê là học sinh của NSND Trung Anh, NSND Minh Hòa – nữ diễn viên cũng tham gia ‘Món quà của cha’ nhưng ở tuyến nhân vật khác. 
Ngoài ‘Món quà của cha’, Mai Huê còn góp một vai nhỏ trong ‘Làng trong phố’, phim đang phát sóng trên VTV1. 
Lần hiếm hoi nữ diễn viên bị ghét nhất phim ‘Món quà của cha’ khoe dáng với bikini. 
Mai Huê góp phần làm mới các bộ phim giờ vàng vốn đã quá nhàm với những gương mặt cũ. 

 Mai Huê trong trích đoạn phim ‘Món quà của cha’:

Diệu Hồng

Nhan sắc đời thực của ‘con gái’ Võ Hoài Nam bị nhận xét đóng phim do ‘ăn may’Ngọc Huyền, nữ diễn viên tay ngang sinh năm 1999 đóng vai Thảo – con gái Võ Hoài Nam trong ‘Món quà của cha’ – bộ phim thứ 2 cô tham gia.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …