Người mẫu Phương Anh đột ngột qua đời ở tuổi 36

Người mẫu ảnh Pali Delish Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Phương Anh, sinh năm 1988, vừa qua đời vào 22h45′ ngày 16/8. Cáo phó được đăng tải trên trang cá nhân của cô. Lễ nhập quan diễn ra lúc 6h30, viếng lúc 7h30 ngày 18/8 tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Lễ động quan diễn ra lúc 12h ngày 18/8, linh cữu hỏa táng tại Đài hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Pali Delish Nguyễn

Pali Delish Nguyễn là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thời trang. Ngoài nổi tiếng với vai trò hot girl, người mẫu ảnh, cô còn là người sáng lập một thương hiệu thời trang tại TP.HCM. Thông tin Phương Anh đột ngột qua đời khiến không chỉ người thân, bạn bè mà cả những người không quen biết cô xót xa.

Trên trang cá nhân của Pali Delish Nguyễn, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thời trang và cộng đồng mạng gửi lời vĩnh biệt. Họ thương tiếc vì đã mất đi một người bạn vừa xinh đẹp, vừa tài năng.

Người mẫu Phương Anh

“Mới hôm nào em còn gặp chị, hôm nay nghe tin sốc quá, mong chị yên nghỉ”, Tường Linh – Á quân The Face chia sẻ.

Nam ca sĩ Dương Edward gửi lời chia buồn: “Vĩnh biệt chị gái, mới hôm nào chị em còn ngồi với nhau. An nghỉ chị nhé!”.

Nhiều nhân vật trong giới giải trí, thời trang, trong đó có stylist Hoàng Ku đều bàng hoàng trước thông tin Pali Delish Nguyễn qua đời.

Hiền Vũ, người bạn thân của Pali Delish Nguyễn viết: “Gửi người bạn thân nhất của tôi. Biết làm sao bây giờ khi mình vừa mới gặp nhau mà. Tôi không muốn tin đâu, người em bé nhỏ mà tôi yêu thương”.

Nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu đột ngột qua đời ở tuổi 21Nhạc sĩ Vũ Minh Hiếu của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đột ngột qua đời do bệnh tim, hưởng dương 21 tuổi.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …