Nghệ sĩ Hương Dung nhắn con trai Hà Duy: Thất bại ở đâu hãy đứng lên ở đó

Nhân dịp sinh nhật con trai Phạm Hà Duy, nghệ sĩ Hương Dung viết trên Facebook cá nhân: “Hôm nay con tròn 34 tuổi, bước sang tuổi mới (35) mà vẫn còn như một đứa trẻ (nói không nghe, thích làm những việc ngoài tầm kiểm soát của chính bản thân), nhiều lúc mẹ tự hỏi và cũng đã nói chuyện với con rất nhiều: ‘Bao giờ con mới để cho mẹ được thảnh thơi’?

Sinh nhật lần này chắc không thể như những lần trước đúng không con? 35 chưa phải muộn nhưng cũng không còn nhiều thời cơ nữa đâu, nhiều lần mẹ tự dằn vặt mình, mẹ không hiểu mẹ sai ở đâu?

Bây giờ thì mẹ hiểu rồi. Mẹ chỉ muốn nói với con, cha mẹ thương con vô điều kiện nhưng xã hội này phải có điều kiện họ mới thương con. Con đã ngộ ra được chưa con? Thất bại ở đâu hãy đứng lên ở đó, phía trước còn nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng không ít cám dỗ, hãy làm một người con hiếu thảo nghe con”.

Nghệ sĩ Hương Dung nhắn gửi con trai Hà Duy sau án phạt dừng bay: Thất bại ở đâu hãy đứng lên ở đó  - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy

Dù không chia sẻ cụ thể về sự việc ồn ào của con trai, nghệ sĩ Hương Dung chọn cách đối diện với sự thật khi đăng tải tình cảm dành cho con trong ngày sinh nhật. Chị mong con ở tuổi mới sẽ biết cách đón nhận những cơ hội, thời cơ khi đã ở tuổi trung niên. Bên cạnh đó, chị động viên con biết đứng dậy sau những thất bại và luôn hiếu thảo, sống hướng tới những điều tốt đẹp.

Trên trang cá nhân hơn 43 nghìn người theo dõi, Hà Duy cũng hoạt động trở lại. Anh đăng tải những video ngắn trên TikTok. Dưới bài đăng, một số người bạn bình luận khen ngợi diễn xuất của nam diễn viên một thời. 

Hà Duy từng là diễn viên nhí của nhiều bộ phim nổi tiếng như: Mùa đông, Lên thành phố, Chiều tàn thu muộn, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động… 

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …