Nàng Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh tiết lộ bí kíp gìn giữ thanh xuân để tuổi U60 vẫn như 30 không khó

Ôn Bích Hà là một diễn viên có gương mặt xinh đẹp và được cho là đã vào vai Đát Kỷ thành công xinh đẹp nhất trên màn ảnh. Khi thời hoàng kim qua đi và tuổi tác ập đến, Ôn Bích Hà cho rằng nên sống cho hiện tại. Bà nói: “Ai cũng sẽ già đi vào một ngày nào đó. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần nghĩ về việc làm thế nào để là chính mình bây giờ, đây là điều quan trọng nhất”. Chính suy nghĩ này đã giữ cho bà một tâm thái an yên và vui vẻ chống lại sự lão hóa. Và không lo tuổi tác, bà sống với những ước mơ, khao khát của bản thân, luôn tập trung vào công việc và thực hiện nhiều việc cùng lúc để thỏa đam mê của mình. Ngoài diễn xuất, bà muốn là một họa sĩ, một nhà thiết kế. Bởi thế thay vì lo lắng tuổi tác thì bà lại cống hiến hết mình cho đam mê. 

on bich ha dat ky

Bí quyết của Ôn Bích Hà quan trọng là ăn uống vận động và giữ trạng thái bình an.

Bà thường xuyên thể dục vì cho rằng đó là điều vô cùng quan trọng giúp cải thiện trạng thái cơ thể và giữ vóc dáng của bản thân. Bà thường xuyên đạp xe, yoga, chơi bóng rổ, bóng bàn chạy bộ. Tập thể thao với đa dạng bộ môn giúp bà tìm được hứng khởi hơn nữa giúp cơ thể linh hoạt hơn. Sau đó bà giữ tinh thần vô tư vui vẻ, bởi nó kiến tạo vẻ đẹp từ bên trong. Điều đó giúp Ôn Bích Hà có vẻ đẹp tự tin, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Yoga là bộ môn Bích Hà yêu thích vì vừa giữ dáng vừa giúp giữ tinh thần điều hòa trạng thái cơ thể tốt nhất.

Chế độ ăn của Ôn Bích Hà được cho là: Tôi thường uống rất nhiều nước, và tôi cũng thích ăn súp và trái cây, thói quen ăn uống cơ bản nhất là phải tốt cho sức khỏe. Đôi khi tôi làm một số bữa ăn có lợi cho sức khỏe chẳng hạn như món ăn từ lúa mạch. Điều rất quan trọng là quản lý chế độ ăn uống của chính bạn một cách nghiêm ngặt và đúng đắn”.

nang dat ky dep nhat man anh

Trong cuộc sống bà luôn lạc quan và tìm cách tận hưởng cuộc sống và tin vào chính mình, phải tin vào chính mình mới thành công. Đánh giá một người phụ nữ hấp dẫn, Ôm Bích Hà cho rằng người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ tự tin, đừng bắt chước người khác, hãy tạo cá tính riêng, có sự nghiệp và ước mơ riêng mình.

on bich ha tre trung

Ôn Bích Hà vào vai Đát Kỷ năm 2001 và trở thành vai diễn để đời của bà. Sau nhiều năm bà được nhận xét vẫn giữ nét trẻ đẹp, gần như không thay đổi. Bà được truyền thông gọi là người đẹp không tuổi bởi sau 30 năm gặp lại bông hồng giải trí của xứ Cảng Thơm vẫn đẹp như thế. Bà thành công với những vai diễn táo bạo như Phan Kim Liên, Đát Kỷ và bà không lo ngại về những vai diễn đó. Bà kết hôn năm 2000 với doanh nhân giàu có. Sau nhiều năm và có những bất đồng sóng gió, cô vẫn giữ được hôn nhân đầm ấm. Ôn Bích Hà sợ sinh nở nên hai vợ chồng quyết định nhận con nuôi. Ngoài diễn xuất, bà cũng tham gia kinh doanh thời trang và có thương hiệu thời trang riêng của mình.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Linh Rin sau kết hôn: Tự nhận là “ô sin” vẫn đẹp như quảng cáo, cách giữ dáng giống cố Nữ hoàng Anh

Sau nhiều năm mặn nồng với thiếu gia gia tộc “Vua hàng hiệu” Việt, Linh …