Nàng công sở rất nên bổ sung 4 kiểu sandal sau đây cho tủ giày mùa hè

Đôi khi chị em nên đổi mới thời trang công sở bằng cách bổ sung thêm một vài đôi sandal phóng khoáng nhưng vẫn có nét thanh lịch, phù hợp với phong cách công sở. Nhất là những ngày nắng nóng đỉnh điểm, sandal tạo cảm giác thoáng chân, đồng thời tôn dáng hiệu quả. Chị em có thể bắt gặp khá nhiều kiểu sandal khi đi mua sắm. Để nâng cấp phong cách công sở, các nàng nên ưu tiên 4 mẫu sandal tinh tế sau đây:

Sandal màu đen

Sandal mang tông màu đen đơn giản nhưng luôn chuẩn mốt, và ghi điểm ở sự trang nhã. Sandal màu đen dễ dàng kết hợp với mọi kiểu trang phục công sở, giúp tổng thể trở nên hài hò.

Empty

Thay vì chọn sandal màu đen nhiều quai, thiết kế cầu kỳ, chị em nên ưu tiên mẫu mã tối giản. Như vậy, set trang phục công sở sẽ có được sự sang trọng. Với sandal đế bệt, hãy diện quần dài hoặc chân váy dài trên mắt cá chân, đồng thời không quên sơ vin để tôn dáng hiệu quả.

Sandal quai mảnh

Chị em đừng bỏ qua sandal quai mảnh khi mua sắm cho tủ đồ công sở vì nó có khả năng giúp kéo chân dài hơn, từ đó cho hiệu quả tôn dáng tốt. Sandal quai mảnh còn ghi điểm ở sự nhẹ nhàng và trang nhã,  giúp bộ trang phục công sở của bạn thêm phần tinh tế. Bạn có thể chọn sandal quai mảnh đế bệt. Tuy nhiên, nếu ưu tiên sandal quai mảnh cao gót, vóc dáng sẽ được cải thiện tối ưu. Sandal quai mảnh cao gót còn giúp tăng vẻ chỉn chu, chuyên nghiệp đảm bảo được khen mặc đẹp. 

Empty

Sandal quai ngang

Sandal quai ngang là thiết kế giày dép quen thuộc luôny ghi điểm ở sự thanh lịch, trang nhã. Sandal quai ngang có thiết kế thoáng chân, vì vậy tổng thể vóc dáng sẽ trở nên cao ráo hơn.

Mẫu sandal này rất hợp để diện cùng các set váy công sở nữ tính, ngoài ra các mẫu sandal quai ngang còn “ăn nhập” với các công thức như áo sơ mi + quần âu, áo blouse + quần ống đứng hay bộ suit… Sandal quai ngang luôn chuẩn mốt. Do đó, bạn nên đầu tư cho mẫu sandal này để có thể tận dụng qua nhiều mùa.

Empty

Sandal màu be

Sandal màu be chắc chắn là món đồ mà nàng nào cũng nên sắm, nó ghi điểm ở sự nữ tính và trang nhã và có nét trẻ trung vì mang tông màu sáng. Xoay quanh sandal màu be có rất nhiều biến tấu để chị em lựa chọn.

Empty

Vì gần giống màu da nên sandal màu be giúp kéo chân dài hơn, tạo vẻ thanh thoát cho vóc dáng. Khi kết hợp sandal màu be với váy liền đứng dáng, công thức áo sơ mi + chân váy hay áo blouse + quần âu, bạn sẽ có được tổng thể trang phục nữ tính. Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Nội dung bài viếtSandal màu đenSandal quai mảnhSandal quai ngangSandal màu be Kwon Nara là …