Nam Thư đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích vì ôm ấp bạn diễn đã có vợ

Mới đây, Nam Thư đã đăng tải khung ảnh được diễn viên Quang Tuấn ôm ấp. Tuy nhiên hành động của nam diễn viên ây tranh cãi vì có phần vô tư với bạn diễn dù đã có vợ. Cô cũng đính kèm chia sẻ: “Nương và Trôi ở 1 vũ trụ khác . Kiểu như gặp ở sân khấu chưa chán, phải đi chung phim nữa cho ngán bớt á chời. Ôm qua ôm lại cho huề nha”.

7294cbf7c86e1a30437f-ngoisaovn-w720-h1280

Khi nhận được nhiều lời chỉ trích, Nam Thư còn đáp trả gắt: “Chồng em ôm hết ca đoàn rồi“. Cô còn nói thêm: “Dạ thưa mấy anh chị vô ghen dùm. Em biết em đăng lên đây là mấy anh chị vô la vô rầy em, nhưng mà em vẫn đăng là mấy anh chị hiểu em không ngại gì rồi. Mong anh chị ủng hộ phim mới sắp tới của 2 anh em em ạ. Bao sợ”.

0215fd1c0882dadc8393-ngoisaovn-w901-h1281

Nam Thư sinh năm 1987, tại Vũng Tàu. Cô thường được nhắc đến với biệt danh “kiều nữ làng hài”. Nam Thư hoạt động với nhiều vai trò như diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, truyền hình, làm MC, tham gia các gameshow thực tế…

Nữ diễn viên cho biết sau một tiểu phẩm trong chương trình Cười xuyên Việt lên sóng năm 2015, nhiều khán giả, phóng viên gọi cô với cái tên này. “Tôi nghĩ cái này là sự ưu ái hoặc của nhà sản xuất, hoặc của anh chị báo chí. Chứ tôi không bao giờ tự xưng mình là kiều nữ cả”, cô bộc bạch.

saostar-c3wbhqzd5kksz092

Vừa qua, trong một chương trình, Nam Thư bất ngờ bật khóc khi chia sẻ nếu như đứng đối diện với bản thân mình ngày trước thì nữ diễn viên sẽ không dám.

Nam Thư cho biết: “Em là người chạy trốn cảm xúc, ngược đãi cảm xúc của chính mình. Ngay lúc đó em rất mệt, em nói em nghỉ đi, buông đi nhưng em không làm được. Em phải ở đó chịu tất cả áp lực do chính em đặt ra với bản thân. Em cứ quẩn quanh trong nó, em phải giải quyết nó, tính em làm tới đâu xong tới đó, khi giải quyết xong, trước mặt mọi người nó sẽ đẹp đẽ nhưng trong tâm hồn của em nó đã vỡ vụn. Em quá mệt với chính mình, tại sao em phải đặt ra cho chính mình nhiều áp lực, tại sao em phải cho mình là người cầu toàn như vậy để cuối cùng con đường em đi em được gì, giống như chị Khánh có gia đình nhỏ, em chưa có gia đình, vậy cuối cùng em làm tất cả là vì điều gì, em cảm thấy rất là cô đơn”.

Tại chương trình, Nam Thư gửi lời xin lỗi bản thân vì đã luôn ép chính mình. Cô nàng hy vọng đến một thời điểm nào đó, bản thân có thể bung xõa, buông mình ra trong công việc, deadline,…

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *