Nam Em thú nhận sự bất ổn tính cách do hôn nhân bất hạnh của cha mẹ, đọc xong nhiều người phải giật mình

Nam Em sinh năm 1996, cô từng dành vị trí Hoa khôi  đồng bằng song Cửu Long 2015. Sau đó cô có tham gia các đấu trường nhan sắc khác nhưng không dành được giải cao. Nam Em phát triển con đường nghệ thuật bằng ca hát. Và không phải người viết nhạc chuyên nghiệp nhưng cô vẫn viết để giải tỏa tâm tư của mình.

Nam Em không được đánh giá cao về kỹ thuật hát nhưng giọng ngọt ngào và cảm xúc nên chạm được vào trái tim nhiều người nghe. Gần đây cô chia sẻ đã tìm được bến đỗ của mình nhưng không chia sẻ chi tiết.

nam em

Nam Em tâm sự trước đây cô từng nghĩ sẽ chọn cô đơn vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc của cha mẹ. Những tháng ngày tuổi thơ của Nam Em trôi qua trong thiếu thốn tình cảm, cô luôn khao khát được yêu thương. Nam Em nói từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm một cách trầm trọng, không có những bữa ăn gia đình, không được nghe những lời nói dễ nghe, toàn phải nghe lời nói khó chịu xung quanh. Điều đó dần trở thành quen trong cuộc sống của cô. Và chính điều đó khiến cô thấy mình nhiều lúc cục súc.

Nam em tinh cach

Lúc nhận ra cô cố gắng học cách mềm mỏng để tránh làm tổn thương người xung quanh. Nam Em khao khát: “Sau này, nếu có gia đình và có con, điều đầu tiên tôi sẽ dạy lại chính bản thân mình. Tôi sẽ học cách nói chuyện nhẹ nhàng và là người có trách nhiệm bảo vệ gia đình”. Ngày trước Nam Em trốn tránh tình yêu muốn ở giá trọn đời vì thấy ba mẹ không hạnh phúc. Nhưng sau đó Nam Em nhận ra: “Nếu chúng ta sinh ra không hạnh phúc thì là lỗi của gia đình. Nhưng nếu chúng ta cứ tiếp tục không hạnh phúc thì đó là lỗi của bản thân”. Nhưng nhận ra và tự chữa lành là cả một quá trình dài.

nam em song gio

Nam Em thừa nhận cô cảm thấy bản thân đôi khi bị đa nhân cách khiến người xung quanh mệt mỏi. Nhiều lúc cô ấm ức cảm thấy không được ghi nhận và chỉ tập trung vào nỗi khổ, niềm đau. Nam Em cho biết chia sẻ cuộc sống riêng có thể sẽ thành trò hề hoặc là một điều gì đó dại dột, nhưng trải qua những tổn thương cô muốn chia sẻ những kinh nghiệm vấp váp để mọi người đừng đi vào vết xe đổ của cô. Nam Em nhấn mạnh điều quan trọng là học cách chấp nhận.

Hôn nhân của cha mẹ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con cái. Đó có lẽ không phải là chuyện riêng của Nam Em chỉ là cô dám nói ra. 

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …