Một nàng hậu Vbiz mang bầu lần 2 sau 12 năm sinh con đầu lòng

Mới đây, Dương Thùy Linh bất ngờ thông báo đang mang thai con thứ 2 sau 12 năm sinh quý tử đầu lòng. Dương Thuỳ Linh hạnh phúc viết: “Hình như lần đầu bầu bí thái độ khác hẳn thì phải. Lần này nâng niu quá. Ko biết nâng niu đứa bên trong hay đứa bên ngoài”. Ông xã Dương Thuỳ Linh cũng vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi nhận tin vui. 

duongthuylinh-ngoisaovn-5-ngoisaovn-w1365-h2048

Được biết, cô sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình có nền tảng tốt. Bố cô là Phó Giáo sư Dương Đức Lân, từng làm Tiến sĩ khoa học ở Hungary, sau đó về nước là giảng viên khoa Tài chính ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân, rồi làm việc ở Bộ GD&ĐT. 

Dương Thùy Linh đạt danh hiệu Hoa hậu thân thiện, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008. So với những người đẹp cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Dương Thùy Linh vẫn hoạt động showbiz đều đặn với vai trò MC tại VTC14 – Thời tiết – Môi trường & Đời sống. Trước đây, Dương Thùy Linh là biên tập viên thể thao truyền hình và từng tham gia nhiều chương trình cộng đồng như: Giờ trái đất, Từ thiện xanh.

duongthuylinh-ngoisaovn-7-ngoisaovn-w600-h800

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp trẻ trung, thành đạt, Dương Thùy Linh còn được khán giả ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc với doanh nhân Nguyễn Việt Thắng. Cặp đôi lên xe hoa vào tháng 1/2010, cưới chồng bằng tuổi, cuộc sống hôn nhân của Dương Thùy Linh không phải lúc nào cũng màu hồng. Có không ít lần vợ chồng tranh luận gay gắt nhưng ông xã không thể giận cô quá một ngày. 

Không chỉ là MC, ngưỡi mẫu, diễn viên, Dương Thùy Linh còn sở hữu khả năng kinh doanh đáng nể. Người đẹp luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và quyết tâm thực hiện bằng được

Dương Thùy Linh không tham gia các hoạt động giải trí mà cô tập trung vào sự nghiệp kinh doanh ẩm thực rồi hỗ trợ chồng trong nhiều công việc khác. Dương Thùy Linh được nhận xét là người đẹp thông minh, trầm tính và không thích những câu chuyện ồn ào.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *