Mix sơ mi đơn giản mà vẫn đủ sang chảnh, giúp nàng nâm tầm phong cách công sở

Nếu bạn là một cô nàng thích style đơn giản, không quá điệu đà thì hãy ưu tiên những item đơn giản nhất trong tủ đồ như áo sơ mi, quần jeans, quần vải… Đây đều là những món đồ cơ bản nhưng lại cho ra những set đồ chất miễn bàn cho nàng công sở diện đẹp mỗi ngày. Những set đồ basic tuyệt đối vẫn có thể tạo nên dấn ấn riêng cho mọi cô nàng.

Jeans xanh

Quần jeans xanh chính chắc chắn là món đồ ai cũng sơ rhuuwx Bạn có thể chọn quần ống đứng, ống rộng… tùy vào sở thích của mình nhưng nên tiết chế những đường rách nham nhở, bạc màu… 

Empty

Chọn một chiếc sơ mi sáng màu mix cùng quần jeans, một set đồ đơn giản mà thanh lịch. 

Empty

Yêu thích vẻ ngoài vintage, các nàng hoàn toàn có thể diện áo blouse cùng quần jeans. Sơ vin gọn gàng chính là cách để bạn hack chiều cao và tôn eo.

mixdodongian12

Đừng ngại thử nghiệm những chiếc sơ mi với gam màu nổi, đây sẽ là nét chấm phá cho style công sở hàng ngày của nàng 30+.

Jeans trắng

Empty

Quần jeans trắng luôn là hiện thân của nét dịu dàng nữ tính, càng hợp hơn khi các nàng diện đến công sở mỗi ngày. Áo blouse + quần jeans trắng, thêm phụ kiện xuyệt tông là các nàng có ngay một outfit đến công sở. Thiết kế sơ mi họa tiết – item quá chuẩn để mix cùng quần jeans trắng, thêm thắt lưng cách điệu đi kèm nhé!

Empty

Chỉ là cách kết hợp đơn giản với sơ mi và quần jeans trắng nhưng lại cho ra một set đồ mang khí chất của một nữ tổng tài cá tính.

Empty

Dịu dàng, nhẹ nhàng hơn là cách kết hợp sơ mi xanh cùng quần jeans trắng. 

Quần vải

Empty

Tủ đồ công sở của các nàng chắc chắn không thể thiếu quần vải, quần âu đứng dáng. Set đồ mà nhìn thôi cũng cảm nhận được khí chất sang chảnh.

Empty

Chiếc sơ mi họa tiết giúp nàng thêm phần thú vị. Một tip nhỏ dành cho các bạn, đừng bao giờ xem nhẹ sức ảnh hưởng của chiếc thắt lưng, dù kiểu dáng đơn giản hay phá cách, món phụ kiện này đảm bảo là điếm nhấn phong cách.

Quần kaki

Empty

So với quần jeans và quần vải, quần kaki có vẻ ít xuất hiện trong style của nàng công sở nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng. Không thể thiếu set đồ quen thuộc nhất với nàng công sở: áo sơ mi xanh + quần kaki. 

Empty

Vốn dĩ quần kaki đã có sẵn nét năng động khỏe khoắn nên cũng rất hợp để mix cùng những kiểu sơ mi đứng dáng, vải thô. Chỉ cần buông lỏng vạt áo cũng là cách để nàng công sở tuổi 30 có được một set đồ trẻ trung thú vị.Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Nữ phụ “Tầng lớp Itaewon” gợi ý loạt set đồ thu cực xinh yêu, giúp nàng trẻ ra vài tuổi

Nội dung bài viếtJeans xanhJeans trắngQuần vảiQuần kaki Kwon Nara là nữ diễn viên quen …