Mạnh Quỳnh chia sẻ ảnh liên quan đến Phi Nhung, bức xúc trước thông tin bị tẩy chay vì lừa đảo khán giả

Mới đây, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đăng tai những thông tin sai sự thật về mình. Đáng chú ý, kênh Youtube này còn sử dụng tên và hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nhiều lần đăng tải các đoạn clip với nội dung Mạnh Quỳnh ế show, ế vé, bị tẩy chay vì lừa đảo.

Nam ca sĩ viết: “Xin được góp ý kênh youtube này nên đổi tên lại là: “Dương Huệ-Mạnh Quỳnh TV” và đổi hình đại diện là hình của Mạnh Quỳnh thì bảo đảm số tiền mỗi tháng thu được sẽ nuôi sống cả gia đình họ suốt đời!“. 

manhquynh

Trong thời gian vừa qua đây là lần hiếm hoi anh nhắc đến Phi Nhung. Mạnh Quỳnh từng khẳng định anh đã lặng thinh một năm nay, kể từ ngày ca sĩ Phi Nhung qua đời nhưng anh càng im lặng, nhiều người lại càng làm tới, chửi bới anh thậm tệ. Ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, anh cũng thấy đau khổ mất mát. Anh cũng hiểu tình cảm và cả mất mát của nhiều khán giả, những người yêu mến Phi Nhung khi cô qua đời. 

Sau đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh nhận được nhiều lời đề nghị song ca với các giọng ca nữ khác nhưng khi anh song ca với bất cứ ai, anh và cả ca sĩ đó đều trở thành đề tài bị chỉ trích. Ban đầu, anh cũng chọn cách im lặng vì cho rằng nếu mình không quan tâm thì chỉ một thời gian sau, nói chán người ta sẽ không nói nữa.

manhquynh1-1632976180-5584-1632977447

“Tuy nhiên, đến nay, tình trạng đó vẫn tiếp diễn và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi cũng như gia đình. Người thân hỏi tôi sao xưa giờ làm nghề không có điều tiếng gì mà nay lại nhiều thị phi đến thế? Bản thân tôi cũng không hiểu vì sao”, anh nói. 

Bên cạnh đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết khi Phi Nhung qua đời, còn một số việc chưa hoàn thành như xây trường Việt ngữ ở Mỹ, giúp chùa và hướng dẫn cho 2 con nuôi theo nghề hát là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung. 

“Tôi sẽ cố gắng hoàn thành nguyện vọng của Nhung. Tôi cũng muốn nói rõ tôi sẽ giúp Nhung hỗ trợ các con nuôi của cô ấy theo khả năng chứ không phải thay cô ấy chăm sóc các bé.

Tôi cũng có gia đình và cuộc sống của mình. Tôi chỉ làm được đến đâu tốt đến đấy mà thôi. Nhiều người buộc tôi phải thay Nhung chăm lo cho các con của cô ấy. Tôi nói thật, tôi không làm được. Nhưng tôi sẽ cố gắng giúp các bé trong điều kiện của mình nếu các bé cần”, ca sĩ Mạnh Quỳnh khẳng định.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …