Mạng xã hội mới của Meta sẽ sớm có tính năng duyệt web và tìm kiếm

CEO Mark Zuckerberg cho biết, Threads đang “phát triển theo quỹ đạo được mong đợi để trở thành một ứng dụng sôi động về lâu dài”. Theo đó, nhà sáng lập Facebook nói mạng xã hội giống Twitter này sẽ được cập nhật tính năng mới “trong vài tuần tới”.

Threads sẽ được cập nhật tính năng để cạnh tranh trực tiếp với Twitter (X) của Elon Musk

Threads được giới thiệu vào tháng 7 và nhanh chóng tăng vọt trên các bảng xếp hạng trong bối cảnh Twitter, nay đã là X, bị bủa vây bởi những chỉ trích xung quanh chủ sở hữu Elon Musk.

Tuy nhiên, độ nóng của mạng xã hội mới này đang dần hạ nhiệt trong những tuần qua do “tính mới” không còn, đồng thời một số người dùng phàn nàn rằng ứng dụng có chức năng còn hạn chế.

Các nhà tiếp thị và sáng tạo nội dung cho biết, để trở thành một dịch vụ quan trọng, Threads cần có những tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các chủ đề thịnh hành và bài đăng trước đó. Bên cạnh đó, việc có thể truy cập trên website là yếu tố đặc biệt quan trọng nếu Meta thực sự muốn cạnh tranh với X – mạng xã hội vốn phổ biến trên máy tính để bàn từ lâu.

Tại cuộc họp báo cáo doanh thu định kỳ gần nhất, Zuckerberg bày tỏ “lạc quan” về tương lai của Threads, song sẽ không tìm cách kiếm tiền từ ứng dụng này cho đến khi nó phát triển lớn hơn và phổ biến hơn nữa.

“Chúng tôi còn nhiều việc phải làm phía trước nhưng tốc độ xây dựng của nhóm thực sự rất đáng khích lệ”, CEO Meta cho biết.

(Theo CNBC)

Đổi tên Twitter thành X, Elon Musk bắt đầu hiện thực hóa tham vọng siêu ứng dụngKhi mua Twitter tháng 10/2022, Elon Musk cho biết quyết định nhằm đẩy nhanh việc thành lập X, ‘ứng dụng cho mọi thứ’, tương tự siêu ứng dụng WeChat của Tencent (Trung Quốc).

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Người Việt Nam cần ít nhất 55 ngày làm việc để mua iPhone 15 Pro

Rạng sáng nay (13/9), Apple chính thức giới thiệu bốn mẫu iPhone thế hệ mới, …