Lê Dương Bảo Lâm cùng bà xã “cưa sừng làm nghé” quay về thời “trẻ trâu” khiến ai cũng bật cười

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh diện mốt thời trang của ngày xưa và cùng bà xã lên đồ rất bá đạo. Quỳnh Quỳnh lại còn trang điểm đậm đà hệt như những cô gái trẻ trước đây. Cả nhà lại còn đi trên con xe cà tàng đúng chuẩn concept “bé Dâu và anh Hạt Dẻ”.

Empty

Empty
Empty

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, những giây phút vô cùng vui vẻ của đôi vợ chồng cũng khiến khán giả phải ghen tị không ngớt và có phần ngưỡng mộ.

Sau khi gặt hái nhiều thành công với khối tài sản lớn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tích cực thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Vừa qua dù vừa sinh con bà xã Quỳnh Quỳnh vẫn đến tận nhà một người chú lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn để tặng gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống, vì thế nhận được nhiều tình cảm yêu thương của mọi người.

Chiếm sóng từ màn ảnh nhỏ đến mạng xã hội, anh có mức cát-xê 1 tháng có thể rải tiền từ tầng 1 đến tầng 3.

Trước đây, Lê Dương Bảo Lâm từng ví von rằng mình giống như “ông tổ” ngành livetream. Anh cho biết từng có nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nhờ anh hướng dẫn hoặc phụ livetream giùm để bán hàng kiếm sống trong mùa dịch. Hiện tại nhiều nghệ sĩ bán hàng online khá tốt khi được sự hỗ trợ của Lê Dương Bảo Lâm như Thu Thủy, Don Nguyễn…

21-1608954349-300-width1200height731

“Không có gì phải xuống cấp khi mình nhận bán hàng online cho nhiều nhãn hàng khác nhau, ngay cả những món hàng dành cho phụ nữ em cũng không ngại, cái gì không biết thì em hỏi vợ, không có gì mắc cỡ cả. Miễn là mình hết lòng và tìm hiểu về nó để khi giao lưu với khán giả, khách hàng có tương tác tốt là được”, anh nói.

Nam diễn viên tâm sự với Xuân Lan là anh có từng có thời gian bị áp lực bởi những bình luận không hay về mình như “đồ nghệ sĩ rẻ tiền”, “ế show lắm hay sao”. “tẩy chay nó đi”… Đến thời điểm bây giờ, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng anh rất tự hào về công việc của mình khi có thể xây nhà, lo lắng, chăm sóc cho bố mẹ hai bên và các em học đại học.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …