‘Làng trong phố’ tập 20: Ông Ẩn ở xóm trọ mất tích khiến Hiếu lo lắng

Làng trong phố tập 20 lên sóng tối 25/8, Hiếu (Duy Hưng) tỏ ra lo lắng khi ông Ẩn – một thành viên trong xóm trọ bỗng dưng mất tích sau biến cố mất con.

Lo ông Ẩn làm chuyện dại dột, Hiếu nhanh chóng gọi điện cho mọi người trong xóm trọ để huy động cả xóm đi tìm.

“Ông Ẩn có về xóm trọ không em? Ông ấy đi đâu nhỉ? Mấy đứa ở nhà tìm giúp anh nhé”, Hiếu nói với mấy người ở xóm trọ. Sau khi nghe điện thoại của Hiếu, những công dân ở xóm trọ tỏ ra lo lắng, sợ ông Ẩn nghĩ quẩn sau khi mất con nên vội vàng chia nhau đi tìm.

Ở một diễn biến khác, Hoài (Trần Vân) bàn với Hiếu việc ông Ẩn làm lễ cho con tốn tiền để mọi người trong xóm đỡ nghi kị nhau sau việc Thoan – đồng nghiệp cùng xóm trọ với cô bị mất cắp.

“Anh mới chỉ suy đoán thôi, chưa chắc chắn. Tình cảnh của ông ấy bây giờ đang như thế, nói làm sao được”, Hiếu nói với vợ.

Cũng trong tập này, mọi người trong xóm trọ bàn nhau góp tiền giúp Thoan có chi phí chữa bệnh cho bố sau khi cô bị trộm tiền.

“Điều quan trọng bây giờ là giúp Thoan lo cho bố, ốm làm sao mà chờ được. Bây giờ mỗi đứa góp một ít, của ít lòng nhiều”, một người trong xóm nói.

Liệu ông Ẩn có phải người lấy trộm tiền của Thoan? Diễn biến chi tiết tập 20 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối 25/8, trên VTV1.

‘Làng trong phố’ tập 19: Xóm trọ nhốn nháo tìm thủ phạm ăn cắpỞ ‘Làng trong phố’ tập 19, cả xóm trọ đều bị khám phòng để tìm ra người đã lấy cắp 10 triệu đồng của Thoan.

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *