‘Làng trong phố’ tập 17: Nhung chủ động tặng quà Hiếu khiến Hoài ghen

Làng trong phố tập 17 lên sóng tối nay 22/8, sau khi được Hiếu (Duy Hưng) bênh vực vì bị đánh ghen, Nhung (Phương Anh) tỏ ra thân thiết, mua quà tặng anh. 

“Anh không thích ạ? Hay là em đổi màu khác cho anh nhé? Em làm vậy vì anh đã bênh vực em”, Nhung nói.

Hiếu đáp: “Nếu hôm ấy không phải là cô thì bọn tôi vẫn can thiệp. Đó là trách nhiệm rồi. Cô yêu ai thì tỉnh táo lên, đừng để cho mấy thằng có vợ lừa”.

Thấy Nhung và Hiếu thân thiết, Hoài (Trần Vân) tỏ ra không vui, giận dỗi chồng. Tuy nhiên, khi thấy hàng xóm dị nghị, cô vẫn bênh Hiếu.

“Anh Hiếu là bảo vệ ở đấy, đứng ra bênh vực cư dân là chuyện bình thường”, Hoài nói.

Thấy mọi người trong xóm bàn tán, Nhung tức giận nói: “Tôi thế nào không ảnh hưởng đến nồi cơm của mấy chị. Hai chị chưa chồng, lo mà kiếm chồng đi. Còn chị, muốn giữ chồng thì chăm cho tốt vào, đừng mang chuyện của người khác đi rêu rao, kiếm chuyện làm quà”.

Cũng trong tập này, Hùng (Tiến Lộc) hết lòng khuyên em gái quay lại trường học để có cơ hội kiếm việc tốt sau này.

“Học hành thì không đâu vào đâu, mày nghĩ mày kiếm được việc gì tử tế à? Mày có làm được công nhân như anh không? Nhà chỉ có hai anh em, anh không thể mặc kệ mày được. Lúc nào anh cũng chỉ muốn tốt cho mày thôi. Nghe anh, đi học lại đi, đừng để đến lúc bản thân phải hối hận vì đã không cố gắng”, Hùng nói.

Liệu Nhung có nảy sinh tình cảm với Hiếu? Diễn biến chi tiết tập 17 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối nay, 22/8, trên VTV1.

Làng trong phố tập 16: Hoài hốt hoảng khi chồng mất tích cùng Nhung ‘trà xanh’Ở “Làng trong phố” tập 16, Hoài hốt hoảng khi phát hiện chồng mất tích cùng Nhung ‘trà xanh’.

 

Nguồn tham khảo

Tin Nóng Hổi

Con trai đại gia nghìn tỷ làm ca sĩ

Kiey (tên thật Vưu Tuấn Kiệt) sinh năm 1994, từng hoạt động nghiệp dư trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *